LMHT: Cộng đồng phát hiện thông tin về tướng mới Seraphine trên mạng xã hội Twitter

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Seraphine này vừa tung bản cover của nhóm nhạc K/DA trên kênh Twitter chính thức của mình.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong khoảng thời gian gần đây, thông tin tướng mới Samira vẫn chưa xuất hiện thì cộng đồng LMHT lại tiếp tục bàn tán thêm về một vị tướng nữa có tên Seraphine. Theo đó nhân vật này được cộng đồng phát hiện trên mạng xã hội Twitter.
Ban đầu, kênh Twitter này đăng những tấm hình được chụp ngoài đời thật và được vẽ lại với sự xuất hiện của Seraphine. Thêm vào đó, nhân vật này còn cover bài hát được giới thiệu cách đây 1 tháng với tên bài hát là "Childhood Dreams". Lúc này mọi người cũng chỉ nghi ngờ cô nàng này liên quan đến LMHT khi có những tấm hình như lúc ban nhạc True Damage được giới thiệu trước khi CKTG 2019 diễn ra.
LMHT: Cộng đồng phát hiện thông tin về tướng mới Seraphine trên mạng xã hội Twitter - ảnh 2
Tuy nhiên vào ngày 23.8, Seraphine đã đăng cover bài POP/STARS của ban nhạc ảo K/DA thì mọi người đã biết rằng cô nàng này chắc chắn liên quan đến LMHT. Theo đó, bản cover này được hát theo phong cách chậm hơn trên nền guitar điện. Các bạn có thể nhấn vào đây để nghe bản cover này.
Trước đó, Riot Games đã giới thiệu rằng sẽ có 3 vị tướng ra mắt bao gồm 1 xạ thủ, 1 pháp sư và 1 tướng hỗ trợ. Trong khi cộng đồng đã đoán được tướng xạ thủ sẽ là Samira, thì vị pháp sư kế tiếp chắc hẳn là Seraphine. Vì trong miêu tả của Riot, tướng đường giữa sắp ra măt trong LMHT năm 2020 sẽ là một "vị pháp sư đầy cảm xúc". Trong khi đó, kênh Twitter chính thức của Seraphine thì cô tự nhận mình là một “nhạc sĩ và nhà soạn nhạc tham vọng“, người có “giấc mơ to lớn“. Nghe cũng khá tương đồng đấy nhỉ?

>> Nhóm nhạc K-pop K/DA của LMHT đã trở lại và ra mắt single vào ngày 27.8

Nếu đúng theo dự đoán thì có lẽ Seraphine sẽ được giới thiệu tại CKTG 2020. Điều này tương tự như những gì mà Riot Games đã làm khi giới thiệu 2 ban nhạc K/DA và True Damage tại CKTG của 2018 và 2019. Ngoài ra mới đây ban nhạc K/DA cũng thông báo rằng mình sẽ trở lại và ra mắt single vào ngày 27.8 sắp tới nên thông tin này lại càng xác thực hơn bao giờ hết.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến tướng mới Seraphine trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.