LMHT: Đấu Trường Chân lý sẽ xuất hiện tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2019

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, sự kiên này sẽ diễn ra ở Esports Arena tại Las Vegas, Mỹ từ ngày ngày 5 - 7.12.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa công bố thông tin về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến (All-Star) 2019 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Sự kiên này sẽ diễn ra ở Esports Arena tại Las Vegas, Mỹ từ ngày ngày 5 - 7.12.
Siêu Sao Đại Chiến 2019 là một sự kiện thường niên (hoặc có thể nói là giải đấu giải trí) diễn ra giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Cộng đồng sẽ bầu chọn những tuyển thủ mình ưa thích nhất trong từng khu vực để cùng nhau tranh tài với tiêu chí vui là chính. Sự kiện 3 ngày này sẽ bao gồm hàng tá trận đấu trong nhiều chế độ chơi khác nhau cũng như sự kiện từ thiện.
Và một trong những đổi mới của năm nay đó là chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý cũng có mặt. Những cái tên 'máu mặt' trong làng streamer sẽ có dịp tham dự giải đấu này.
LMHT: Đấu Trường Chân lý sẽ xuất hiện tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2019 - ảnh 2
Và sau đây là những sự kiện diễn ra tại Siêu Sao Đại Chiến 2019:
Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 1 chọi 1
Giải đấu Đấu Trường Chân Lý
Chế độ chơi 5 chọi 5 Đấu Trường Công Lý
Showmatches chế độ chơi URF (Chọn Ẩn)
Tandem mode (2 người 1 máy).
Theo đó, sẽ có 64 người có mặt tại sự kiện, bao gồm 2 tuyển thủ chuyên nghiệp tại mỗi khu vực được bầu chọn bởi fan. 6 tuyển ngủ chuyên nghiệp sẽ được được tham dự theo tư cách khách mời, được chọn bởi Riot Games sau khi fan bầu chọn xong.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"