LMHT: Đấu Trường Chân lý sẽ xuất hiện tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2019

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, sự kiên này sẽ diễn ra ở Esports Arena tại Las Vegas, Mỹ từ ngày ngày 5 - 7.12.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa công bố thông tin về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến (All-Star) 2019 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Sự kiên này sẽ diễn ra ở Esports Arena tại Las Vegas, Mỹ từ ngày ngày 5 - 7.12.
Siêu Sao Đại Chiến 2019 là một sự kiện thường niên (hoặc có thể nói là giải đấu giải trí) diễn ra giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Cộng đồng sẽ bầu chọn những tuyển thủ mình ưa thích nhất trong từng khu vực để cùng nhau tranh tài với tiêu chí vui là chính. Sự kiện 3 ngày này sẽ bao gồm hàng tá trận đấu trong nhiều chế độ chơi khác nhau cũng như sự kiện từ thiện.
Và một trong những đổi mới của năm nay đó là chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý cũng có mặt. Những cái tên 'máu mặt' trong làng streamer sẽ có dịp tham dự giải đấu này.
LMHT: Đấu Trường Chân lý sẽ xuất hiện tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2019 - ảnh 2
Và sau đây là những sự kiện diễn ra tại Siêu Sao Đại Chiến 2019:
Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 1 chọi 1
Giải đấu Đấu Trường Chân Lý
Chế độ chơi 5 chọi 5 Đấu Trường Công Lý
Showmatches chế độ chơi URF (Chọn Ẩn)
Tandem mode (2 người 1 máy).
Theo đó, sẽ có 64 người có mặt tại sự kiện, bao gồm 2 tuyển thủ chuyên nghiệp tại mỗi khu vực được bầu chọn bởi fan. 6 tuyển ngủ chuyên nghiệp sẽ được được tham dự theo tư cách khách mời, được chọn bởi Riot Games sau khi fan bầu chọn xong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.