LMHT: Fan hâm mộ sáng tạo trang phục Pantheon và Aatrox cho sự kiện Đối Đầu 2019

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như Riot Games cần cho ý tưởng này 'lên sóng' ngay và luôn.
Liên Minh Huyền Thoại
Noah Thatcher, một họa sĩ tài năng, has đã thiết kế bộ trang phục dành cho sự kiện Đối Đầu 2019 giữa Aatrox và Pantheon mới làm lại trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, cả 2 vị tướng này được biến thành 2 vị thần trên vũ trụ đối đầu nhau theo đúng như cốt truyện mới của Pantheon.
Theo cốt truyện mới của Pantheon, hắn ta có tên Atreus và bị điều khiển bởi Thực Thể Chiến Tranh. Mặc dù Aatrox đã hạ gục Thực Thể Chiến tranh, thế nhưng Atreus vẫn còn sống và giữ được toàn bộ sức mạnh của thực thể này. Với cốt truyện này, việc để cho 2 vị tướng này làm chủ đề cho sự kiện Đối Đầu 2019 là điều hoàn toàn hợp lý.
LMHT: Fan hâm mộ sáng tạo trang phục Pantheon và Aatrox cho sự kiện Đối Đầu 2019 - ảnh 2
Đối với Pantheon, hắn ta được khoác lên mình bộ áo tông màu xanh dương với giáo và khiên được thiết kế rất bắt mắt. Trong khi đó, Aatrox thuộc tông màu đỏ dịu với ngọn kiếm đỏ rực khổng lồ và lỗ đen nằm ngay ngực.
 LMHT: Fan hâm mộ sáng tạo trang phục Pantheon và Aatrox cho sự kiện Đối Đầu 2019 - ảnh 3
Tất nhiên đây chỉ là hình nền mà chưa có thiết kế cụ thể hơn về chi tiết trong game, thế nhưng nó cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Thậm chí cộng đồng còn đang kêu gọi Riot Games nên cân nhắc về chuyện làm sự kiện Đối Đầu 2019 về chủ đề của 2 vị tướng này theo thiết kế của Noah Thatcher.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm