LMHT: Hàng loạt trang phục chủ đề K-pop khuấy đảo đấu trường công lý

3 Thanh Niên Online
Và trong đó, Kai'Sa là trang phục đã được giới thiệu trước đó cũng xuất hiện trong nhóm trang phục này.
Liên Minh Huyền Thoại
Cách đây không lâu, Riot Games đã giới thiệu trang phục Thần Tượng Ahri và nhận được khá nhiều ý kiến ủng hộ. Kết hợp thêm việc giải đấu CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại hiện đang tổ chức tại Hàn Quốc nên Riot Games đã giới thiệu luôn nhóm trang phục liên quan đến chủ đề K-pop trong phiên bản tiếp theo.

Theo đó, nhóm trang phục K-pop có tên gọi “K/DA” bao gồm Kai’Sa, Ahri, Evelynn và Akali. Điều này đã được công bố tại diễn đàn LMHT của Hàn Quốc, nhưng mãi đến hôm nay mới xuất hiện ảnh nền cũng như video giới thiệu của nhóm trang phục này.

Cả 4 trang phục này đều sở hữu hiệu ứng và âm thanh của chiêu thức hoàn toàn độc đáo. Mỗi trang phục đều có ít nhất một kĩ năng có âm nhạc mỗi khi được sử dụng. Khi biến về, các trang phục này đều nhảy múa (tương tự như Ahri Thần Tượng Âm Nhạc) với cùng điệu nhảy và bộ đèn chiếu như các ngôi sao ca nhạc điển hình. Dù có chung điệu nhảy, nhưng mỗi trang phục lại có tư thế chụp ảnh khác nhau khi kết thúc hành động biến về.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt của nhóm trang phục này, chỉ biết rằng Riot Games xác nhận chúng sẽ ra mắt tại phiên bản 8.21. Tuy nhiên đặc biệt hơn, Kai’Sa K/DA sẽ có gói xịn nhất với khung viền, hiệu ứng chiêu thức, thiết kế và hình nền cực kì độc đáo.

Thanh niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chủng

Chủng

Ahri đẹp ghê <3
Sơn Hà

Sơn Hà

Dăm ba skin ghẻ, nạp mua liền nhaaaaaaaaa
Phương Tâm

Phương Tâm

Hụ hụ, đã khô máo mà ra skin đẹp quài shao trơi :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm