LMHT: Lộ nhóm trang phục âm nhạc mới bao gồm Akali, Yasuo, Ekko, Qiyana và Senna

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, nhóm nhạc ảo này có tên là True Damage (tạm dịch: Sát Thương Chuẩn).
Liên Minh Huyền Thoại
Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng rộ lên khá nhiều tin đồn về việc Riot Games chuẩn bị giới thiệu một ban nhạc ảo mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Và lần này đã có một người đăng thông tin về dàn nhân vật mới trong nhóm nhạc ảo.
Nhóm nhạc này bao gồm những thành viên Yasuo, Akali, Ekko, Qiyana và Senna - vợ của Lucian và cũng đồng thời là vị tướng chuẩn bị ra mắt trong LMHT. Tên của nhóm nhạc ảo này là True Damage (tạm dịch: Sát Thương Chuẩn).
LMHT: Lộ nhóm trang phục âm nhạc mới bao gồm Akali, Yasuo, Ekko, Qiyana và Senna - ảnh 2
Trên đây là tấm ảnh mà một fan hâm mộ LMHT đã đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Dù rằng có rất nhiều người tỏ ra khá thích thú vì bộ trang phục này được thiết kế khá ổn và bắt mắt, thế nhưng vẫn có không ít người than phiền. Đó là việc lý do tại sao Akali vừa có trang phục thuộc nhóm K/DA nhưng giờ đây vẫn lọt vào nhóm nhạc ảo khác.
Tuy nhiên mọi thứ đều có lý do của nó. Ngay cả trong phần tiểu sử của trang phục Akali K/DA đã nói rõ rằng cô ta hoạt động cùng 1 lúc 2 nhóm nhạc. Cô ta sẽ liên tục thay đổi trang phục biểu diễn của mình sao cho phù hợp với đám đông và thành phố đó nhất.
Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian chính xác nhóm trang phục True Damage ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.