LMHT: Lỗi mới của Lissandra liên quan đến chiêu W của Kayn

0 Thanh Niên Online
Cứ mỗi lần Kayn sử dụng chiêu W thì Lissandra lại được gọi bóng từ nội tại.
Liên Minh Huyền Thoại
Dù rằng LMHT đã có tuổi đời khá lâu, thế nhưng tựa game này cũng có nhiều lỗi như số năm đã ra mắt. Có lẽ do việc phát triển game liên tục đã khiến tựa game này tồn tại không ít lỗi, và tất nhiên nhờ vào sự 'tận tâm' của game thủ nên họ đã phát hiện ra nhiều lỗi mới trong những lúc tung hoành đấu trường công lý.
Nới đây, một fan đã phát hiện ra lỗi game LMHT liên quan đến Lissandra. Theo đó, lỗi này khiến nội tại của Lissandra có thể tạo bóng từ chiêu W của Kayn. 
Cơ bản, nội tại của Lissandra cho phép triệu hồi một cái bóng khi tướng đối thủ trong phạm vi gần đó bị hạ gục. Sau đó cái bóng này sẽ tìm đối thủ gần nhất để tấn công, gây sát thương và làm chậm mục tiêu.
Trong khi đó, chiêu W của Kayn thì lại triệu hồi một cái bóng để thực hiện đòn tấn công từ xa. Và cái bóng này là thứ khiến nội tại của Lissandra kích hoạt ngay và luôn. Như các bạn đã thấy trong video ở trên, Lissandra đã triệu hồi 2 lần bóng sau 2 lần sử dụng chiêu W của Kayn.
Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào của Riot Games về lỗi nội tại của Lissandra. Tuy theo chắc chắn đây là lỗi vì chưa có ai bị hạ gục nhưng nội tại Mụ Phù Thủy Băng đã được kích hoạt. Có lẽ Riot Games cần phải sửa lỗi này ngay và luôn trước khi nhiều người phản ánh về nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm