LMHT: Lỗi mới trong game khiến Pyke hồi đầy máu với chỉ một chiêu Q

0 Thanh Niên Online
Tất cả những gì cần làm cho Pyke hồi máu siêu khủng như vậy bắt nguồn từ 2 ngọc bổ trợ và 1 trang bị.
Liên Minh Huyền Thoại
Có thể nói rằng LMHT là một trong những tựa game được đánh giá khá là cân bằng khi liên tục được Riot Games tung các bản cập nhật cứ mỗi 2 tuần hay các bản hotfix nhằm sửa lỗi tướng. Tuy nhiên có vẻ như việc các nhà phát triển cũng không thể nào giải quyết được hết tất cả khi mới đây, cộng đồng đã phát hiện một lỗi bá đạo liên quan đến Pyke vẫn chưa được giải quyết.
Cụ thể hơn, một YouTuber có tên là Vandiril đã đăng một video đề cập đến lỗi của Pyke tại phiên bản 10.9. Theo đó, nó khiến gã Sát Thủ Vùng Nước Đỏ này có thể hồi đầy máu một cách nhanh chóng chỉ với việc sử dụng 1 chiêu Đâm Thấu Xương (Q).
Theo đó, Vandiril đã chia sẻ như sau: “Đầu tiên bạn cần ngọc siêu cấp Dư Chấn và Dải Băng Năng Lượng. Cuối cùng bạn cần thêm trang bị Đá Bảo Hộ nữa là có thể kích hoạt lỗi siêu bá đạo giúp Pyke có thể hồi phục lượng máu khổng lồ”.
Tác dụng của ngọc siêu cấp Dư Chấn cho phép người chơi nhận thêm giáp và kháng phép sau khi gây hiệu ứng trói chân đối thủ, sau đó tỏa một cơn dư chấn gây sát thương dựa theo máu tăng thêm. Dải Băng Năng Lượng cho phép người chơi tăng vĩnh viễn năng lượng khi sử dụng chiêu trúng đối thủ. Và Đá Bảo Hộ sẽ hồi máu dựa theo 20% số năng lượng đã sử dụng qua chiêu thức.
Dù rằng không rõ cách hoạt động giữa 3 thứ kể trên như thế nào, nhưng lỗi này có thể giúp người chơi kích hoạt được bất kỳ lúc nào. Miễn sao người chơi chỉ cần dùng chiêu Q trúng đối thủ mà thôi.
Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng Dải Băng Năng Lượng chỉ có thể kích hoạt tối đa 10 lần trong một trận đấu mà thôi. Vì vậy Pyke cũng chỉ có thể thực hiện điều này 10 lần trong game. Trong video trên, các bạn cũng có thể thấy Vandiril đã thử nghiệm và thấy Pyke có thể hồi hơn 2.000 máu chỉ với một chiêu Q.
Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về lỗi cực kỳ bá đạo của Pyke.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm