LMHT: Ornn và Sett sẽ bị 'trừng trị' thẳng tay trong phiên bản 10.5 tới

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra, 2 vị tướng khác trong vị trí đi rừng của LMHT là Amumu và Rammus đồng thời cũng bị lọt vào tầm ngắm của Riot.
Liên Minh Huyền Thoại
Hiện tại, Riot Games đang trong quá trình thử nghiệm phiên bản 10.5 của LMHT. Và trong danh sách chỉnh sửa sức mạnh của hàng loạt tướng, sự thay đổi của Ornn và Sett là đáng ấn tượng nhất.
Trong danh sách những thay đổi tại phiên bản tiếp theo sẽ có tổng cộng 9 tướng được tăng sức mạnh và 6 tướng bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên Ornn và Sett bị ảnh hưởng nhiều nhất vì họ đều đang xuất hiện khắp mọi nơi, từ đấu thường, đấu xếp hạng cho đến đấu trường chuyên nghiệp.
LMHT: Ornn và Sett sẽ bị 'trừng trị' thẳng tay trong phiên bản 10.5 tới - ảnh 2
Đầu tiên là Ornn. Hắn ta đang là một trong những vị tướng cực mạnh trong meta hiện tại của LMHT. Theo thống kê từ trang OP.gg, tỉ lệ thắng của hắn ta đang là 52,4%, cao thứ 4 trong vị trí đường trên. Tỉ lệ cấm và chọn của hắn cũng tăng hơn khá nhiều trong phiên bản 10.4.
Trong khi đó, Sett lại là vị tướng mới ra mắt gần đây nhưng liên tục khiến người người thèm khát tại đường trên. Trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp, hắn ta liên tục xuất hiện trong vai trò đấu sĩ. Tuy nhiên hắn ta lại không thành công như người đồng nghiệp Ornn của mình khi tỉ lệ thắng bị giảm từ 53,86% trong phiên bản 10.2 xuống còn 50,1% trong phiên bản 10.4.
Còn đối với những vị tướng còn lại, Amumu và Rammus dường như đang có cơ hội xuất hiện trở lại trong đấu trường LMHT sau đợt tăng sức mạnh của phiên bản 10.4. Thế nhưng niềm vui chẳng tồn tại được bao lâu khi Riot Games quyết định hoàn lại đợt tăng sức mạnh của 2 vị tướng này trong phiên bản 10.5.
Ngoài ra fan hâm mộ của Kayn, Sivir và Kai’Sa cũng sẽ khá vui khi những vị tướng này chuẩn bị được tăng sức mạnh trong phiên bản tiếp theo của LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.