LMHT: Phát hiện biểu tượng cảm xúc và file ẩn hé lộ tên tướng mới

0 Thanh Niên Online
Vậy ai sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong LMHT?
Liên Minh Huyền Thoại
Khoảng thời gian gần đây, fan hâm mộ LMHT đang đứng ngồi không yên khi đón chờ sự ra mắt của Yone, anh trai của Yasuo. Nhưng các nhà phát triển LMHT vẫn quyết định làm các fan đứng ngồi không yên khi đưa ra thông tin về tên vị tướng tiếp theo.
Theo đó, surrenderat20 (trang web chuyên cập nhật những thông tin liên quan đến máy chủ thử nghiệm PBE) đã đăng thông tin về biểu tượng cảm xúc vừa xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm LMHT. Biểu tượng này có hình chữ S màu trắng ngay giữa biểu tượng bông hoa đỏ. Không ai rõ nó đại diện cái gì, cho đến khi phát hiện file ẩn đề cập đến một cái tên khá kì lạ là Samira. 
LMHT: Phát hiện biểu tượng cảm xúc và file ẩn hé lộ tên tướng mới - ảnh 2
Vào tháng 6, ngoài việc hé lộ thông tin về Lillia và Yone thì Riot cũng đề cập về xạ thủ mới. Theo đó, vị xạ thủ này sẽ có khả năng "lao thẳng vào giao tranh, bắn ra một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một ít máu".
Trong LMHT, không có nhiều tướng xạ thủ có thể nhảy thẳng vào giao tranh mà còn sống sót. Với lối chơi độc đáo này, có lẽ các nhà phát triển muốn thổi một làn gió mới cho lớp tướng xạ thủ.
Ngoài ra đội phát triển cũng đã từng giới thiệu về một "vị pháp sư kì lạ" và một "tướng hỗ trợ đỡ đòn hạng nặng" sẽ có mặt trong LMHT. Theo dự đoán, Samira có thể là 1 trong 3 vị tướng kể trên mà Riot đã đề cập.
Hiện tại, Yone vẫn đang được thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm và ra mắt chính thức tại phiên bản 10.16 của LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.