LMHT: Riot dự định biến Nasus trở thành ‘siêu nhân’ trong vị trí đi rừng

3 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, những thay đổi mới này của Nasus sẽ cập bến tại phiên bản 8.24b vào tuần này.
Liên Minh Huyền Thoại
Từ trước đến nay, hầu như ai chơi qua hoặc nghe đến Nasus đều nghĩ ngay đến việc kiếm điểm cộng dồn càng nhiều càng tốt để gia tăng sức mạnh. Và theo như cập nhật tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại thì cách nhận điểm cộng dồn của vị tướng này có đôi chút thay đổi.

Cụ thể hơn, giờ đây Nasus sẽ nhận 12 điểm cộng dồn (không phải 6 như trước) từ lính lớn, quái lớn và tướng. Thật ra đây là một con số khá đáng kể khi tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên nếu suy đi nghĩ lại thì điều này cũng chẳng đạt được quá nhiều điểm cộng dồn khi đi đường trên, đường giữa hay đường dưới. Vậy còn đối với vị trí đi rừng thì sao? Nơi này có đủ loại lính rừng to nên hắn ta hoàn toàn có thể nhận được điểm cộng dồn với tốc độ chóng mặt.

Hiện tại có tổng cộng 6 đơn vị lính rừng to trong mỗi bãi. Bao gồm Cóc Quỷ, Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Chim Biến Dị, Sói Đầu Đàn và Người Đá Krug. Điều này có nghĩa rằng nếu Nasus dọn toàn bộ bãi lính rừng bằng chiêu Q thì hắn ta có thể sở hữu lên tới 72 điểm cộng dồn.

Chưa hết, nếu hắn ta cũng dùng chiêu Q dứt điểm được những đơn vị lính nhỏ hơn nữa thì con số tối đa nhận được sẽ lên tới 100. Thậm chí khi trận đấu càng kéo dài khi hắn ta liên tục đi gank hoặc cua kỳ cục thì con số sẽ không dừng tại đó.

Và điều này đã khiến Nasus trở thành ‘quái thú’ mới trong vị trí đi rừng tại phiên bản tiếp theo. Nếu so sánh với vị trí đi đường thì đảm bảo Nasus đi rừng sẽ trở thành xu hướng mới mà ai muốn theo kịp meta cũng cần phải xem xét.

Theo dự kiến, những thay đổi mới này của Nasus sẽ cập bến tại phiên bản 8.24b vào tuần này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoài ân

hoài ân

Nó ăn cua xong chạy ra lane W slow cho có tiếng là gank rồi chạy vào rừng farm tiếp :D
Trang Anh

Trang Anh

thôi, nasus đi rừng trùm luôn rồi
Thanh Thảo

Thanh Thảo

chời đậu, tăng gì gấp đôi stack luôn ghê zị @@

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.