LMHT: Riot Games cập nhật hàng loạt trang bị cho xạ thủ cho mùa giải 2019

3 Thanh Niên Online
Trong khoảng thời gian gần đây, các vị tướng đường dưới luôn gặp phải tình trạng xâm chiếm bởi những lớp tướng khác ngoài xạ thủ và hỗ trợ như pháp sư hay đấu sĩ. 
Liên Minh Huyền Thoại
Thế nên Riot Games đã quyết định cập nhật lại hàng loạt trang bị của xạ thủ trước khi mọi thứ dần bị mất kiểm soát tại vị trí đường dưới của Liên Minh Huyền Thoại.

Vào tháng trước, các nhà phát triển đã thông báo rằng mình sẽ cập nhật và chỉnh sửa sức mạnh cho các trang bị xạ thủ. Và mới đây, họ vừa cập nhật những thay đổi mới sẽ cập bến trong tuần này, tất nhiên kể cả Vô Cực Kiếm trị giá 5.000 vàng.

LMHT: Riot Games cập nhật hàng loạt trang bị cho xạ thủ cho mùa giải 2019 - ảnh 2
LMHT: Riot Games cập nhật hàng loạt trang bị cho xạ thủ cho mùa giải 2019 - ảnh 3
LMHT: Riot Games cập nhật hàng loạt trang bị cho xạ thủ cho mùa giải 2019 - ảnh 4

Trước đây, Vô Cực Kiếm chỉ có giá tiền là 3.400 với chỉ số cơ bản là +70 sát thương, +40% tỉ lệ chí mạng cùng tăng thêm sát thương cho mỗi đòn chí mạng. Và khi được làm lại, Vô Cực Kiếm giờ đây có giá tiền hơi ‘chua’ hơn so với trước đây, nhưng chỉ số cũng được cộng thêm khá nhiều. Ví dụ như +80 sát thương, +30% tốc độ tấn công, 5% tốc độ di chuyển và nội tại là tăng tỉ lệ chí mạng lên 50% và sát thương chí mạng cũng được tăng thêm.

Ngoài ra, Chùy Gai Malmortius và Cung Xanh cũng được tăng thêm không ít sức mạnh. Có lẽ nhờ vậy, lớp tướng xạ thủ sẽ giành được vị trí vốn có của mình tại đường dưới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Hoa

Kiều Hoa

chời đậu, 5000 vàng luôn :o
Kiều Trinh

Kiều Trinh

tầm này ad mua được vô cực kiếm bắt tẹt ga luôn
Khôi

Khôi

mà chỉ số cộng thêm cũng ok mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.