LMHT: Riot Games dùng 25% số tiền bán Ashe Quán Quân làm từ thiện

6 Thanh Niên Online
Chỉ cần mua trang phục này, người chơi sẽ hỗ trợ cho các đội tham dự CKTG cũng như 3 tổ chức từ thiện khác.

Trong khoảng thời gian gần đây, Riot Games thường kết hợp bán trang phục để tăng thêm tiền thưởng cho các giải đấu lớn. Vào năm trước, trang phục Zed Quán Quân đã nâng tổng mức tiền thưởng lên tới hơn 113,6 tỉ đồng (5 triệu USD). Và tất nhiên CKTG năm nay cũng sẽ áp dụng hình thức trên với trang phục Ashe Quán Quân.

Không chỉ dừng tại đó, theo như thông báo mới nhất từ Riot Games thì 25% số tiền bán trang phục này sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Theo đó, 3 tổ chức từ thiện sẽ nhận số tiền này sẽ là BasicNeeds, Learning Equality và The Raspberry Pi Foundation.

Ngoài việc tăng thêm số tiền mà các đội tuyển nhận được vì tham dự giải đấu CKTG, động thái đóng góp vào các quỹ từ thiện của Riot Games cũng được cộng đồng rất được hoan nghênh. Mọi người cũng được quyền bầu cho tổ chức từ thiện nào mình ưa thích nhất. Tổ chức nào được chọn nhiều nhất sẽ nhận được 50% tổng số tiền từ thiện, và 50% sẽ chia đều cho 2 tổ chức còn lại.

Hiện tại vẫn chưa rõ cách thức bầu chọn như thế nào. Nhưng có lẽ khi trang phục bắt đầu mở bán trong Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games sẽ thông báo ngay lập tức.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trang

Trang

Nhưng chắc vẫn không thể nhiều bằng Dota 2 đâu nhỉ?
Nhật Huy

Nhật Huy

Skin đẹp nhờ
Ðức Phú

Ðức Phú

Ủng hộ ngay và luôn!
Hằng

Hằng

Vừa có skin xịn, vừa đóng góp từ thiện, quá chuẩn rồi :D
Dụ

Dụ

Yêu Riot Games ghê
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm