LMHT: Riot Games giới thiệu hình nền ấn tượng của Volibear mới

0 Thanh Niên Online
Thời điểm Volibear mới đã đến gần.
Liên Minh Huyền Thoại
Nếu thường xuyên theo dõi tin tức của LMHT, chắc hẳn các bạn đã biết rằng Volibear mới đã được Riot Games lên ý tưởng và thiết kế. Và giờ đây, có lẽ Gấu Sấm Sét mới đã chuẩn bị được xuất hiện trong game khi các nhà phát triển vừa tung trailer hình nền mới.
Các nhà phát triển LMHT sẽ tổ chức một buổi livestream ngay tại kênh YouTube chính thức của LMHT để giới thiệu ngoại hình và thiết kế mới của Volibear. Trước đó, Riot đã giải thích rằng Volibear mới sẽ được ra mắt vào tháng 5 nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể. Và thông qua buổi livestream này, mọi người có thể tự tin rằng thời điểm tái xuất của chú gấu này đã rất gần.
Trong khi đó, mọi người vẫn còn khá mù mờ về bộ chiêu thức của Volibear mới. Tuy nhiên nhân viên thiết kế lối chơi của LMHT là Nathan “Lutzburg” Lutz đã giải thích rằng các kỹ năng mới của vị tướng này sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với meta hiện tại.
Anh chia sẻ như sau: "Cơ bản, Volibear vẫn dùng 4 chân khi rượt theo đối thủ. Ngoài ra nó vẫn sở hữu chiêu cắn. Thậm chí chú gấu thần này vẫn giữ được khả năng tấn công lan bằng những sấm chớp, nhưng đặc biệt hơn là vẫn giữ được khả năng này chừng nào Volibear còn trong giao tranh”.
Theo dự kiến, đợt giới thiệu Volibear mới sẽ có mặt tại LMHT vào ngày 13.5 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm