LMHT: Riot Games hé lộ vị tướng chuẩn bị làm lại tiếp theo Aatrox

3 Thanh Niên Online
Và không ai khác, đó chính là Kayle.
Liên Minh Huyền Thoại
Aatrox mới cập nhật đã ra mắt tại phiên bản 8.13 của Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Riot Games vẫn không quên giới thiệu đợt làm lại của tướng mới. Trong khi Nunu và Akali vẫn được giữ nguyên lịch sắp ra mắt thì các nhà phát triển đã lên lịch cập nhật thêm vị tướng thứ 3.

Theo như chia sẻ của Meddler, Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT, vừa chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cá nhân của mình thì tướng tiếp theo sẽ là Kayle. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi Kayle đã tồn tại khá lâu trong game. Trong khi đó bộ kĩ năng của cô cũng đã tỏ ra không còn phù hợp với meta hiện tại nên kế hoạch làm lại là điều hoàn toàn hợp lý.

Dù đây là một trong những vị tướng khá đa nhiệm khi vừa tấn công tốt, tự bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ đồng đội rất tốt, nhưng cô ta vẫn không được nhiều người ưa chuộng. Nếu Kayle đã “xanh” khoảng thời gian đầu trận thì đây sẽ là lượt chọn cực kì tốt khi cô có thể ‘quạt’ cả đội đối thủ. Tuy nhiên một khi đã bị thua đường thì chắc chắn cô ta sẽ trở thành gánh nặng của đội và trở thành ‘cây ATM di động’ mà thôi.

Chưa kể với lối thiết kế hiện tại, Kayle đã tỏ ra không phù hợp và không bắt mắt so với những tướng ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Thế nên làm lại là một trong những cách giúp cô nàng Thiên Thần Phán Quyết này được mọi người ưa chuộng trở lại.

Tất nhiên đây chỉ là lời chia sẻ tạm thời của Meddler mà thôi, vì vậy cần phải chờ thêm một thời gian nữa Riot Games mới lên lịch chính thức tại trang chủ của mình. Tuy nhiên có một chi tiết khá thú vị là lần cập nhật của Kayle cũng sẽ lớn tương tự như Aatrox.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Tài

Hồng Tài

À há, quá ngon
Ngọc Long

Ngọc Long

Uầy, ra mắt quá lâu rồi mà giờ mới update :))))
Chi Lan

Chi Lan

Rồi chừng nào tới Amumu :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm