LMHT: Riot Games quyết tâm muốn biến Volibear trở thành thần sấm siêu bá đạo

1 Thanh Niên Online
Đợt thay đổi sức mạnh mới này sẽ giúp những đợt gank của Volibear trở nên nguy hiểm hơn.
Liên Minh Huyền Thoại
Dù rằng đã nhận được đợt đổi mới, Volibear có vẻ như vẫn chưa thể hiện được nhiều trong LMHT. Chính vì vậy Riot Games đã ưu ái hơn cho vị tướng này trong bản cập nhật nhỏ sắp tới.
Theo đó, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT là Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ về đợt cập nhật sức mạnh của Volibear. Trong đó, 2 chiêu được tăng sức mạnh sẽ là Q và E.
LMHT: Riot Games quyết tâm muốn biến Volibear trở thành thần sấm siêu bá đạo - ảnh 2
Tốc độ di chuyển của chiêu Q được thay đổi từ 10% - 30% thành 15% - 35%. Tiếp theo đó, chiêu E được tăng nhẹ sát thương từ 80 - 200 (cộng thêm 11 - 15% máu tối đa của mục tiêu) lên tới 60 - 180 (cộng thêm 7 - 13% máu tối đa của mục tiêu).
Theo giải thích của Scruffy, đợt tăng sức mạnh lần này của Volibear trong LMHT sẽ tăng cảm giác thỏa mãn hơn và sức mạnh cho toàn bộ vị trí. Nhờ đó, những đợt gank của Volibear sẽ trở nên lợi hại và nguy hiểm hơn bao giờ hết.
Hiện tại vẫn chưa rõ bản hotfix này khi nào ra mắt tại máy chủ chính thức. Tuy nhiên chắc chắn nó sẽ giúp Volibear trở nên mạnh mẽ và phù hợp hơn trong meta hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Tiếp theo đó, chiêu E được tăng nhẹ sát thương từ 80 - 200 (cộng thêm 11 - 15% máu tối đa của mục tiêu) lên tới 60 - 180 (cộng thêm 7 - 13% máu tối đa của mục tiêu).
Đọc vài lần vẫn không hiểu chỗ này tăng nhẹ thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm