LMHT: Riot Games tung nhạc chủ đề dành cho giải đấu MSI 2019

0 Thanh Niên Online
Hãy cùng chờ đến ngày 1.5 khi giải đấu bắt đầu để biết được ai sẽ "Bring Home the Glory" về nhé!
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi đã biết được danh sách gần đầy đủ các đội tuyển đại diện khu vực tham dự giải Mid-Season Invitational (MSI) 2019, Riot Games đã tung ngay nhạc chủ đề cho giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay.
Bài hát này có tên "Bring Home the Glory" (tạm dịch: Mang về nhà Vinh Quang). Bài hát này được thể hiện bởi đội ngũ âm nhạc của Riot và ca sĩ Sara Skinner. Và sau đây là nhạc chủ đề của MSI 2019:
Dù rằng đây không phải là giải đấu cực kỳ quan trọng, thế nhưng nếu mang về được chiếc cúp MSI thì đội tuyển đó đã mang về vinh quang cho khu vực của mình. Chưa kể đây là giải đấu quốc tế với sự hiện diện của các đội tuyển hàng đầu thế giới và đứng đầu các giải nội địa trong giải mùa xuân, thế nên đây sẽ là đợt thử sức để xem thử họ có đủ mạnh mẽ để chuẩn bị cho giải Chung Kết Thế Giới sắp tới. 
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải đấu MSI 2019 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.