LMHT: Riot Games xác nhận rằng sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán 2020

0 Thanh Niên Online
Dù Twitch không nhận được trang phục đại diện cho năm Canh Tý, nhưng vị tướng này sắp tới sẽ sở hữu một trang phục khác trong LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Kể từ năm 2011 cho đến nay, Riot Games luôn tận tình phục vụ cho cộng đồng Châu Á khi liên tục giới thiệu các trang phục đại diện cho Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên điều khá buồn là năm nay họ sẽ không giới thiệu những trang phục dạng này nữa. Trong khi đó vừa năm trước, họ còn giới thiệu 2 trang phục của năm Kỷ Hợi là Sejuani.
LMHT: Riot Games xác nhận rằng sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán 2020 - ảnh 2
Thông tin này được thông báo bởi một nhân viên Riot Games trên diễn đàn Reddit cách đây không lâu. Theo đó Riot Bellissimoh đã xác nhận rằng họ sẽ không giới thiệu trang phục mới dành cho Tết Nguyên Đán trong LMHT.
Trước đây, mọi người nghĩ rằng vì là năm Canh Tý nên khả năng cao Twitch sẽ là người nhận được trang phục mới. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhóm trang phục Mecha Kingdoom vừa được Riot Games giới thiệu cách đây 2 ngày tại máy chủ thử nghiệm của LMHT thì trang phục dành cho năm Canh Tý cũng bị 'lãng quên'.
5 vị tướng được nhận trang phục mới này bao gồm Jax, Garen, Leona, Draven và tướng mới Sett. Thêm vào đó, Garen sẽ được sở hữu phiên bản Hàng Hiệu.
Tuy nhiên fan hâm mộ LMHT không có gì phải buồn, vì Twitch vẫn sẽ nhận được trang phục mới, dù rằng khả năng cao nó sẽ không liên quan nhiều đến năm Canh Tý.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy

Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy

Sử dụng tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại để thi đấu, Hành Trình Huyền Thoại - giải đấu online nằm trong khuôn khổ chương trình Arena of Masters do Intel và các đối tác đồng hành tổ chức – đã khép lại thành công với chức vô địch gọi tên GEARVN – Cerberus Academy.