LMHT: Riot hé lộ tấm ảnh Xayah và Rakan trong giai đoạn phát triển tướng

0 Thanh Niên Online
Thiết kế này trông có vẻ khá tương đồng với thời điểm hiện tại, nhưng trông vẫn còn hơi thô và gượng.
Liên Minh Huyền Thoại
Tính đến nay, Xayah và Rakan đã có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại được hơn 2 năm. Hiện tại, cả 2 vẫn luôn được nhiều người chơi yêu mến sử dụng từ đấu thường cho đến đấu trường chuyên nghiệp. Mọi người ưa chuộng cặp đôi này là vì không chỉ họ có bộ chiêu thức hữu dụng mà một phần nữa cũng đến từ việc các trang phục của Xayah và Rakan đều rất bắt mắt.
Tuy nhiên vị tướng nào ban đầu cũng phải thông qua quá trình nhào nặn trong lúc lên ý tưởng và thiết kế ban đầu. Và tất nhiên Xayah và Rakan cũng không phải hoàn hảo như hiện tại. Mới đây, Riot Games vừa đăng tấm ảnh thiết kế ban đầu của cặp đôi uyên ương này.
LMHT: Riot hé lộ tấm ảnh Xayah và Rakan trong giai đoạn phát triển tướng - ảnh 2
Trong tấm hình trên, các bạn có thể thấy rằng Xayah và Rakan trong thời gian trước mang thiết kế thiên về người thú hơn. Ngoài ra, vẻ bề ngoài của 2 vị tướng này cũng khơi nên cảm giác đây là cặp đôi chuẩn bị xông lên trận mạc để chiến đấu, ngược lại với mục đích cốt truyện của Riot Games.
Thế nên không có gì khó hiểu khi các nhà phát triển đã chỉnh sửa lại cho Xayah và Rakan trở nên hiền hòa hơn như ngày nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.