LMHT: Riot muốn Senna Xạ Thủ trở lại đấu trường công lý tại phiên bản 10.12

0 Thanh Niên Online
Trong khi đó, Yasuo sẽ bị giảm khả năng phòng thủ trong phiên bản tiếp theo của LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT là Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ về dự định cân bằng sức mạnh trong phiên bản 10.12 sắp tới.
Đầu tiên là Senna, trước đây cô nàng này luôn được xem là vị tướng có khả năng chơi xạ thủ và hỗ trợ cực kỳ tốt trong LMHT. Tuy nhiên kể từ khi Senna Xạ Thủ bị giảm sức mạnh khá nặng nề trong những phiên bản trước thì giờ đây các nhà phát triển muốn nâng đỡ vị trí này đôi chút.
LMHT: Riot muốn Senna Xạ Thủ trở lại đấu trường công lý tại phiên bản 10.12 - ảnh 2
Theo đó, Senna sẽ được tăng nhẹ khả năng rớt hồn khi hạ gục lính, từ 2% tăng lên tới 8,333%. Ngoài ra tốc độ tấn công cũng được tăng từ 0,2 lên 0,35. Nhờ vậy, khả năng trao đổi chiêu thức và dọn lính của cô ta được tăng lên khá nhiều.
Trong khi đó, Yasuo thì bị giảm đi khả năng chống chịu trong giai đoạn đầu trận. Cụ thể hơn, máu cơ bản của gã samurai này giảm từ 523 xuống còn 490. Bù lại, khả năng tạo giáp từ nội tại được tăng nhẹ từ 110 - 510 lên tới 130 - 530. 
Thêm vào đó, chiêu Tường Gió cũng bị thay đổi sức mạnh đáng kể. Dù rằng thời gian hồi chiêu tại cấp độ cuối vẫn giữ nguyên như cũ, nhưng thời gian hồi chiêu của cấp 1 lại bị tăng lên tới 30 giây.
Ngoài Yasuo cũng có không ít tướng bị giảm sức mạnh. Những cái tên chung số phận với gã samurai này bao gồm Fiddlesticks, Trundle, Varus và Cassiopeia. Trong khi đó, Akali, Xayah, Brand đường giữa và Viktor thì được tăng sức mạnh tại phiên bản tiếp theo.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm