LMHT: Sự kiện Tối Thượng Xuyên Không 2020 đã chính thức cập bến

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, sự kiện mới của LMHT sẽ kéo dài đến ngày 16.6.
Liên Minh Huyền Thoại
Hiện tại, nhóm trang phục Vũ Khí Tối Thượng đã có mặt tại LMHT. Và để chào mừng điều này, Riot Games đã tổ chức một sự kiện Tối Thượng Xuyên Không 2020 dành cho chủ đề trang phục công nghệ này. Theo đó, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ và nhận được hàng loạt phần quà hấp dẫn.
Mỗi khi thực hiện xong nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các kỷ vật. Từ các kỷ vật này, người chơi có thể đổi được những vật phẩm trong cửa hàng của sự kiện.
Ngoài việc đổi được những hộp quà để kiếm được những món trang phục hấp dẫn, người chơi còn có thể nhận được các các Gói Đa Sắc của các trang phục Vũ Khí Tối Thượng mới trong LMHT. Thêm vào đó, Gói Đa Sắc của nhóm trang phục Phi Hành Gia cũng xuất hiện trong cửa hàng.
Theo dự kiến, sự kiện Tối Thượng Xuyên Không 2020 của LMHT sẽ kéo dài đến ngày 16.6. Các sự kiện sẽ chấm dứt vào ngày này, nhưng người chơi vẫn còn có thể đổi các kỷ vật tại cửa hàng cho đến hết ngày 30.6.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.