LMHT: Theo tin đồn, tướng mới Samira sẽ ra mắt sau 2 tuần nữa

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra bộ chiêu thức của Samira sẽ khiến nhiều người phải hết hồn vì quá mạnh.
Liên Minh Huyền Thoại
Như đã đưa tin từ trước, máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT vừa phát hiện file ẩn và biểu tượng cảm xúc hình chữ S cùng hoa hồng đỏ đại diện cho tướng mới Samira. Và không lâu sau, một streamer người Brazil có nickname "Streamie"  đã hé lộ một vài thông tin về tướng mới này.
Theo đó, "Streamie" đã chia sẻ rằng tướng mới Samira sẽ có bộ chiêu thức tương tự một vài tướng trong LMHT. Cụ thể hơn, Samira sẽ có kĩ năng tương tự chiêu cuối của Katarina, chiêu W của Irelia, chiêu W của Urgot và chiêu cuối của Nunu. Ngoài ra cô còn nói rằng tướng mới bộ chiêu thức của Samira sẽ khiến mọi người phải hết hồn vì quá mạnh.
LMHT: Theo tin đồn, tướng mới Samira sẽ ra mắt sau 2 tuần nữa - ảnh 2
"Streamie" còn hé lộ thêm rằng Samira sẽ có mặt trong máy chủ thử nghiệm khoảng 2 tuần nữa. Vì vậy cộng đồng giờ đây đang rất nóng lòng diện kiến vị tướng thứ 151 của LMHT. Theo dự đoán, Samira chính là tướng xạ thủ được Riot đề cập hồi tháng 6 mới đây.
Trước đó, Riot đã đề cập xạ thủ mới của LMHT sẽ có khả năng "lao thẳng vào giao tranh, bắn ra một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một ít máu". Cô nàng streamer người Brazil nói rằng chiêu thức này sẽ tương tự như chiêu W của Irelia.
Chưa dừng tại đó, "Streamie" cũng hé lộ rằng vị tướng ra mắt sau Samira sẽ có tên Seraphine. Và cuối cùng, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú sẽ có thêm thành viên mới trong tương lai.
Tất nhiên những thông tin này vẫn là tin đồn nên có lẽ mọi người sẽ cần chờ khoảng 2 tuần để xem liệu file ẩn này có phải đề cập đến tướng mới Samira hay không nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm