LMHT: Tốc Chiến đã được lên lịch thử nghiệm giới hạn vào tháng 6

1 Thanh Niên Online
Tuy nhiên chỉ có một vài quốc gia được thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến mà thôi.
Trong dịp sinh nhật LMHT 10 tuổi, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt dự án mà mình chuẩn bị giới thiệu cho những năm tới. Và LMHT: Tốc Chiến là một trong những tựa game ấn tượng nhất mà fan hâm mộ đang đón chờ.
Và sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan hâm mộ đã có dịp trải nghiệm tựa game này vào đầu tháng tới. Theo thông báo mới nhất của Riot Games, bản thử nghiệm giới hạn sẽ được tung ra cho fan hâm mộ của 2 quốc gia Brazil và Philippines.
Trước đó, Riot Games đã liên tục giới thiệu về quá trình phát triển của tựa game này. Nhưng lúc đó họ chỉ ấp mở rằng sẽ có thêm thông tin vào cuối tháng năm về sự ra mắt của LMHT: Tốc Chiến.
Gần đây, các nhà phát triển đã báo lỗi trên ứng dụng Google Play Store. Lỗi này khiến nhiều người chơi thấy nút 'Cài Đặt' của LMHT: Tốc Chiến xuất hiện trên cửa hàng Android. Không lâu sau, Riot đã thông báo với fan rằng đây là lỗi của họ khi các nhà phát triển vô tình kích hoạt nút khởi chạy nên mới xảy ra điều này. Những người chơi lỡ may nhấn nút 'Cài Đặt' sẽ phải đăng ký lại một lần nữa để có thể tải game trong tương lai.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Có thể tham gia và alpha test ở Brazil và Philippines đc ko ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm