LMHT: Vì lỗi nghiêm trọng này mà Vi bị cấm sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên trước đó không có nhiều người biết lỗi game nghiêm trọng của Vi, mãi cho đến thời gian gần đây.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào đầu tháng, Riot Games đã khiến nhiều fan hâm mộ LMHT băn khoăn về quyết định cấm Vi trong đấu trường chuyên nghiệp. Cơ bản vị tướng này hiếm khi nào xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp mà lại còn cấm nữa thì Vi càng ngày càng bị nhiều người ruồng bỏ.
Tuy nhiên việc cấm Vi trong đấu trường chuyên nghiệp lại bắt nguồn từ một lý do rất chính đáng. Và một phần Riot Games không công bố lý do này vì không muốn mọi người đều tận dụng lỗi này trong game. Tuy nhiên mới đây, Vandiril (một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng LMHT) đã hé lộ lý do tại sao Vi bị cấm trong đấu trường chuyên nghiệp trên toàn thế giới
Cơ bản, khi Vi sử dụng chiêu cuối của mình để truy đuổi 11 mục tiêu thì cô sẽ có khoảng thời gian miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng khống chế cứng, tương tự chiêu cuối của Olaf hay Malphite. Cô không thể bị choáng, hất tung hay trói chân. Điều này khiến mục tiêu không có cách nào chạy trốn một khi dính chiêu cuối của Vi.
Tuy nhiên có một cách khiến Vi vẫn duy trì tình trạng miễn nhiễm hiệu ứng dù chiêu cuối đã kết thúc. Đó chính là khi cô sử dụng chiêu cuối lên đối thủ, nhưng lúc đó đồng thời đồng đội của cô sẽ hạ gục mục tiêu này. Và đây cũng chính là thời điểm cô trở nên không-thể-cản-phá.
Như các bạn đã thấy trong video, dù Vi đã hoàn tất chiêu cuối và đang đứng yên tại chỗ. Nhưng chiêu cuối của Lee Sin, Tristana, Poppy, Janna, ... đều không thể khiến cô nhúc nhích, dù chỉ một chút.
Hiện tại lỗi này vẫn chưa được giải quyết mà vẫn còn tồn tại trong game. Vì vậy nếu đang chơi trong các trận đấu xếp hạng, nếu không muốn đối phó với con quái vật không-thể-cản-phá mọi lúc mọi nơi như Vi thì tốt hơn hết các bạn hãy cấm vị tướng này ngay và luôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm