LMHT: Xuất hiện lỗi khiến Karthus rời hồ máu sớm khi trận đấu vừa bắt đầu

0 Thanh Niên Online
Trong khi những người chơi khác vẫn còn bị chặn bởi hàng rào thì Karthus vẫn có thể chạy ra đường sớm hơn.
Liên Minh Huyền Thoại
Thông thường, mỗi khi trận đấu bắt đầu thì hệ thống sẽ dựng một bức tường trong khoảng 5 giây để mọi người chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vừa phát hiện một lỗi khiến Karthus có thể vượt rào chắn khi trận đấu vừa bắt đầu. Các bạn có thể xem video dưới đây.
Như các bạn đã thấy, khi trận đấu vừa bắt đầu thì chàng streamer này đã mua trang bị, sử dụng chiêu Tàn Phá (Q) trong lúc di chuyển ra ngoài. Trong khi đó, những người đồng đội vẫn còn đứng trong bức tường và chưa được phép di chuyển ra ngoài.
Với lợi thế này, người chơi có thể tận dụng điều này để kiểm soát tầm nhìn sớm hơn so với đối thủ. Các bạn có thể di chuyển sớm qua rừng đối thủ để lấy tầm nhìn sớm hơn. Tuy nhiên chỉ như vậy mà thôi, vì thật ra phải tới mốc thời gian nhất định lính rừng mới xuất hiện nên lợi thế này cũng không phải là quá ảnh hưởng đến lợi thế đầu trận.
Hiện tại Riot Games vẫn chưa có phản hồi nào về lỗi này. Tuy nhiên họ sẽ sửa lỗi này sớm trong lúc chú tâm cân bằng cho phiên bản của CKTG 2019 sắp diễn ra vào tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm