Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ chuẩn bị ra mắt trong tháng 7

3 Thanh Niên Online
Từng được dự kiến ra mắt vào tháng 4 vừa qua, tuy nhiên phải đến hiện tại thì trò chơi mới hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi được xây dựng từ cốt truyện cùng tên đã từng được chuyển thể thành phim truyền hình Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ khá nổi tiếng. Trò chơi đã được đưa về Việt Nam từ tháng 3 vừa qua và chuẩn bị mở cửa trong tháng 7 này.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ chuẩn bị ra mắt trong tháng 7 - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được đưa tới một thế giới tiên hiệp giả tưởng hết sức diễm lệ nhưng cũng đầy yếu tố kỳ bí. Bắt đầu hành trình tu tiên với việc lựa chọn giới tính (nam - nữ), người chơi sẽ lần lượt tham gia vào các chuỗi nhiệm vụ hoạt động phụ bản cùng các hoạt động dày đặc. Không chỉ thế, trò chơi còn mang đến rất nhiều tính năng phụ trợ, chế độ chơi hấp dẫn khác để nhận được những vật phẩm, trang bị quý hiếm nhằm nâng cấp nhân vật, thú cưỡi,…giúp game thủ mạnh hơn trên con đường tu tiên ngộ đạo.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ chuẩn bị ra mắt trong tháng 7 - ảnh 2

Cũng giống các sản phẩm có đề tài tiên hiệp khác đang có trên thị trường, lối chơi của Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ sẽ phụ thuộc nhiều vào hệ thống auto hỗ trợ. Người chơi sẽ được tái ngộ hàng loạt các tính năng quen thuộc như cường hóa, phi hành, pháp bảo,... trong trò chơi này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Lan

Kim Lan

TRáhhhhh
Minh Hùng

Minh Hùng

Ad fanpage game này chém gió kinh lắm nè
Tuấn

Tuấn

Game rác Vip 100 level

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm