Màn đấu khẩu cực gắt của các 'bóng hồng' tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến

0 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ Free Fire đã được một màn sướng tai, đã mắt trước pha đấu khẩu cực gắt của các nữ streamer xinh đẹp và đầy tài năng tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến.
Chỉ còn chưa đầy vài tiếng tiếng đồng hồ nữa, giải đấu Nữ Vương Tử Chiến - Cuộc chiến của những bóng hồng chính thức diễn ra. Đây là giải đấu bán chuyên đầu tiên dành riêng cho nữ streamer đang chơi Free Fire do nhà phát hành Garena tổ chức với tổng tiền thưởng lên đến 50 triệu đồng.
Giải đấu sẽ quy tụ 16 nữ streamer hàng đầu Free Fire tham gia tranh tài như Cô Ngân TV, Kyubi, Chinona, Mewkiu... 16 nữ streamer sẽ được Ban tổ chức chia thành 4 đội tuyển. Và trước giờ G các cô gái đã có màn đối đáp, " khẩu chiến" ngay trên mang xã hội để tạo thêm sự sôi động, náo nhiệt cho giải đấu. Hà Hà - cô nàng đến từ đội tuyển Mlem Mlem tự tin cho biết: "Các đội tuyển đều có điểm yếu và chúng tôi sẽ khai thác điểm yếu đó".  Cô nàng Chi Nona phụ họa thêm với đồng đội của mình: Ở ngoài thì chị chị em em nhưng trong trận đấu thì không có tình cảm. Muốn làm được Nữ Vương thì phại hạ chị em Mlem Mlem chúng tôi trước đã".
Màn đấu khẩu cực gắt của các 'bóng hồng' tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến  - ảnh 1
Màn đấu khẩu cực gắt của các 'bóng hồng' tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến  - ảnh 2
Trước màn "tấn công" của đối thủ,  nữ game thủ xinh đẹp Chipi Gaming thuộc đội tuyển F4 Plus cũng đáp trả lại không vừa: " Có nhiều đối thủ muốn đối đầu với chúng tôi nhưng thật đáng tiếc điều đó chỉ khiến họ ra về sớm mà thôi".
Màn đấu khẩu cực gắt của các 'bóng hồng' tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến  - ảnh 3
Trong khi đó, cô bạn Migur 2k4 chỉ nhắc nhẹ các đối thủ: "Chiến thắng sẽ gọi tên người xứng đáng cà cái tên K3M Girls sẽ được gọi tên lên ngôi vô địch".
Màn đấu khẩu cực gắt của các 'bóng hồng' tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến  - ảnh 4
Nữ streamer Cô Ngân TV - người truyền lửa cho đội tuyển Sunshine dường như có vẻ ôn hòa hơn các chị em, cô cho biết: "Với kinh nghiệm từ rất nhiều giải đấu, tôi tự tin sẽ cùng đồng đội mang năng lượng tích cực và niềm vui  đến với giải đấu Nữ Vương Tử Chiến".
Màn đấu khẩu cực gắt của các 'bóng hồng' tại giải đấu Nữ Vương Tử Chiến  - ảnh 5
 Giải đấu Nữ Vương Tử Chiến chính thức khởi tranh vào lúc 18h ngày hôm nay (26.06). Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho các cô gái mình yêu thích nhé!
 
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.