MARVEL Super War ấn định lịch ra mắt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn mở đăng ký sớm vừa qua, game di động đề tài siêu anh hùng MARVEL Super War sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt từ ngày 22.10 sắp tới.

MARVEL Super War là sản phẩm di động có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và NetEase Games hợp tác sản xuất, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ Marvel. Game mobile đình đám này đã ra mắt phiên bản chính thức với nhiều nội dung hấp dẫn từ cuối 2019 vừa qua và hiện tại đã cập bến nước ta với phiên bản tiếng Việt do nhà phát hành Funtap phân phối.

MARVEL Super War ấn định lịch ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

MARVEL Super War mang đến các heroes là những nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy,... để bắt đầu trận đấu.

MARVEL Super War ấn định lịch ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Mỗi nhân vật sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… MARVEL Super War mang đến lối chơi MOBA quen thuộc theo hình thức 5vs5 với bản đồ trong game có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để có thể phá được nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

Sau thời gian mở đăng ký sớm cho game thủ, mới đây, MARVEL Super War đã ấn định ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 22.10 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm