Máy chủ thiếu người chơi, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng chán nản

4 Thanh Niên Online
Kiếm Vương Chi Mộng đang nhận nhiều luồng ý kiến không hài lòng khi lượng người chơi ở nhiều máy chủ vắng hẳn, còn sản phẩm thì vẫn mở server ào ào.
Dường như, độ hot ngày nào của Kiếm Vương Chi Mộng đã không còn được như trước. Sau khi khai mở chừng vài tuần, sản phẩm liên tục đón nhận những phản ánh trái chiều của cộng đồng game thủ về tình trạng máy chủ thiếu vắng người chơi, không có đối thủ cạnh tranh. Đáng nói hơn, thay vì giải thích hợp lý, thông báo mở server mới vẫn đều đặn một ngày một lần, khiến cộng đồng càng thêm chán nản.
Máy chủ thiếu người chơi, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng chán nản - ảnh 1
Máy chủ thiếu người chơi, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng chán nản - ảnh 2
Tìm hiểu trên trang chủ, quả thực lượng máy chủ mà Kiếm Vương Chi Mộng của Funtap ra là quá nhiều. Chỉ tính riêng thời gian ban đầu khi ra mắt, sản phẩm này đã "đẻ" tới 1 ngày 1 máy chủ, liên tục không ngừng nghỉ. Trong khi đó, game liên tục nhận được phản ánh về cách làm việc thiếu tận tình, chăm sóc game thủ không chu đáo. Lượng người chơi ở các máy chủ đầu tiên đã vắng tới mức chỉ còn vài người chat qua chat lại trên kênh thế giới, sức cạnh tranh giữa các bang hội gần như không còn.
Máy chủ thiếu người chơi, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng chán nản - ảnh 3
Máy chủ thiếu người chơi, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng chán nản - ảnh 4
Trước tình hình trên, nhà phát hành Funtap đã phải mở thêm một số event, update những tính năng mới nhằm lôi kéo người chơi, nhưng thực sự không mấy khả thi, khi tình trạng ra máy chủ mới vẫn chưa có dấu hiệu ngơi nghỉ.
Máy chủ thiếu người chơi, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng chán nản - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yên Bình

Yên Bình

GAme này cùi bắp
Tuyết Anh

Tuyết Anh

Kiểu gì cũng chết sớm ah
Khánh Phạm

Khánh Phạm

Game xấu tệ
Khán

Khán

Game cùi lắm,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.