Mobile Legends: Bang Bang công bố danh sách tuyển thủ tham dự SEA Games 30

0 Thanh Niên Online
Đây là cơ hội để các vận động viên Mobile Legends: Bang Bang thể hiện bản thân, khẳng định thanh thế với các quốc gia trong khu vực; đồng thời giúp eSports trong nuớc sẽ được nhìn nhận và chính sách tài trợ cũng như phát triển phù hợp nhất.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong những bài viết trước, Mobile Legends: Bang Bang là một trong 6 bộ môn eSports lần đầu tiên có mặt tại SEA Games 30 sắp tới. Và ngay sau khi Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được thành lập thì bộ môn này cũng đã chính thức công bố danh sách các vận động viên sẽ tham gia giải đấu.

Mobile Legends: Bang Bang công bố danh sách tuyển thủ tham dự SEA Games 30 - ảnh 1

Danh sách các tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang bao gồm những cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng yêu eSports tại Việt Nam: Nguyễn Hồng Thanh, Phạm Văn Minh, Nguyễn Minh Hiếu, Phạm Văn Trường, Đinh Quang Nguyên và Lê Bá Thái (Huấn luyện viên). Đây chính là các vận động viên thuộc đội tuyển VEC Fantasy Main – Nhà vô địch 360mobi Championship Series Mùa 3.

Mobile Legends: Bang Bang công bố danh sách tuyển thủ tham dự SEA Games 30 - ảnh 2

Được biết, sau khi trở thành đội tuyển mạnh nhất Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam, các tuyển thủ VEC Fantasy Main đã dày công luyện tập kỹ năng, tìm hiểu đối thủ và lên chiến lược thi đấu trong lúc chờ SEA Games 30 chính thức gọi tên. Hiện đội tuyển này cũng vừa trở thành đại diện Việt Nam tham gia giải M1 - World Championship tại Malaysia vào tháng 11 này.

Hai niềm vui đến cùng lúc nên các tuyển thủ VEC Fantasy Main đã cực kỳ sung sướng, đồng thời họ cũng bày tỏ quyết tâm sẽ mang về thành tích thi đấu tốt nhất trong kỳ SEA Games tới đây. Mong muốn của các vận động viên Mobile Legends: Bang Bang nói riêng và tuyển thủ eSports Việt Nam nói chung chính là tạo tiếng vang trên đấu trường thể thao khu vực và khẳng định vai trò của eSports trong nền thể thao nói chung của nước nhà.

Mobile Legends: Bang Bang công bố danh sách tuyển thủ tham dự SEA Games 30 - ảnh 3

Tham dự SEA Games 30 là thi đấu vì màu cờ sắc áo quốc gia, vì tinh thần thể thao Việt Nam nên các vận động viên Mobile Legends: Bang Bang phải ý thức được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến thi đấu. Trước khi lên đường đến Philippines, các tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam sẽ trải qua quá trình kiểm tra tổng quát để đảm bảo lối sống lành mạnh và an toàn sức khỏe.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin khác về Mobile Legends: Bang Bang tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm