Monster Energy Gaming sẽ đồng hành cùng GAM eSports

Monster Energy Gaming sẽ đồng hành cùng GAM eSports

0 Thanh Niên Online
Thương hiệu nước tăng lực của Mỹ - Monster Energy chính thức xác nhận đội tuyển GAM eSports là đội tuyển thể thao điện tử đầu tiên tại Đông Nam Á gia nhập Monster Energy Gaming.
Sự kết hợp cùng GAME eSports là bước đi chiến lược của Monster Energy đối với cộng đồng eSports của Đông Nam Á nói chung và của Việt Nam nói riêng.
Monster Energy Gaming sẽ đồng hành cùng GAM eSports - ảnh 1

Là đội tuyển eSports có tuổi đời lâu nhất trong các đội Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam, GAM eSports gắn liền với lối chơi tấn công cống hiến và lạ mắt khiến cộng đồng quốc tế rất nhiều lần khen ngợi, đạt nhiều thành tựu nổi bật như: Đội vô địch Việt Nam nhiều nhất (4 lần), Đội Việt Nam tham dự Chung kết thế giới nhiều nhất…Trận đấu đáng chú ý nhất là trận đấu GAM x FNATIC năm 2017, đây là 1 trong 10 trận đấu đáng nhớ nhất thập kỷ vừa qua (theo Oneesports).

Với những thành tích đáng nể kể trên, GAM eSports đã chính thức gia nhập Đại Gia Đình Gaming Monster Energy. Đội cũng vinh dự là team đầu tiên tại Đông Nam Á nhận được sự hợp tác, đồng hành với thương hiệu nước tăng lực số 1 tại Mỹ này trên con đường hướng tới chiến thắng. Đây là một bước tiến quan trọng của GAM eSports khi được nâng tầm và có cơ hội sánh vai với các tuyển thủ quốc tế.

Đó càng là niềm tự hào khi Việt Nam có những người trẻ tài giỏi, được cộng đồng gaming thế giới khen ngợi với những trận đấu hay và phong cách chơi lạ mắt. Hiện tại, GAM eSports đang có 6 thành viên chủ lực là Levi, Kiaya, Kati, Easylove, Bie, Style, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Phan Huy Phong “JackieWind” và phân tích viên Nguyễn Hải Hà “Scary”. Đây là đội tuyển thể thao điện tử có nhiều lượt theo dõi nhất trên mạng xã hội tại Việt Nam (Facebook, Youtube).

Monster Energy Gaming sẽ đồng hành cùng GAM eSports - ảnh 2

Nổi tiếng về sự sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ và đương đầu thử thách, Monster Energy tin rằng sẽ mang đến với đội tuyển eSports hàng đầu Việt Nam nguồn năng lượng mà họ cần có để chinh phục vinh quang. Sự hợp tác này cũng chính là lời cam kết của Monster Energy với cộng đồng game thủ Việt: Cùng nhau tạo nên một sân chơi lành mạnh và xây dựng cộng đồng game thủ ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn. 

>> Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG
>> Điện thoại game 90Hz tốt nhất mùa mua sắm đầu năm 2021
>> 'Trùm cuối' Gabe Newell cho biết Valve đang phát triển tựa game mới

 

Hiện tại, Monster Energy Gaming đang hợp tác với những đội tuyển eSports hàng đầu thế giới như Team Liquid, FNATIC, EG, EnvyUS, NAVI… Đây là những tên tuổi nổi trội trong làng eSports với nhiều thành tích đáng nể phục. Trong tương lai, thương hiệu cũng sẽ tổ chức những trận đấu giao lưu giữa các đội tuyển trong gia đình Monster Energy Gaming.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm