Mortal Kombat 11 cập nhật skin mới trong tháng 8.2020

0 Thanh Niên Online
Sau chiến dịch hồi tháng 5.2020, các game thủ đang nóng lòng chờ đón những cập nhật mới của NetherRealm cho tựa game chiến đấu huyền thoại của hãng - Mortal Kombat 11. 
NetherRealm vừa thông báo sẽ cập nhật các gói skin mới của Mortal Kombat 11, trong đó gói Summer Heat sẽ ra mắt trong tháng 8.2020.
Với sự rò rỉ các tập tin DLC, nhiều người cho rằng sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới như Sektor, một chiến binh hiện không có trong danh sách của Mortal Kombat 11.
Mortal Kombat 11 cập nhật skin mới trong tháng 8.2020 - ảnh 1
Tuy nhiên, có vẻ như NetherRealm có một số bổ sung thú vị cho các vật hiện tại trước khi tạo ra nhân vật mới. Các gói skin mới sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 8, bắt đầu với gói skin Summer Heat ra mắt vào ngày 6.8.2020 với các skin cho Baraka, Erron Black và Kitana, tất cả đều được trang điểm theo chủ đề mùa hè vui nhộn.
Theo đó Kitana chuyển trang phục chiến binh công chúa thành một chiếc váy mùa hè và mũ rộng vành. Erron Black diện một bộ đồ màu đỏ, trắng và xanh, và chiếc mũ cao bồi lởm chởm đã biến thành chiếc mũ sọc có họa tiết ngôi sao. Baraka có lẽ có tạo hình hài hước nhất, với hình hài con quỷ hung ác đội một chiếc mũ đầu bếp lớn, tạp dề màu nâu và một số xúc xích treo trên vai anh ta.
Mortal Kombat 11 cập nhật skin mới trong tháng 8.2020 - ảnh 2
Hai gói skin khác cũng sẽ sớm được ra mắt là Klassic Femme Fatale vào ngày 25.8, trong khi All Hallows' Eve sẽ ra mắt vào ngày 8.10.
Trong các tin tức khác liên quan đến NetherRealm, các game thủ đang đồn đoán rằng một điều gì đó liên quan đến Injustice sẽ sớm xuất hiện, với tác giả truyện tranh Tom Taylor tiết lộ một số hình ảnh liên quan đến tựa game Mortal Kombat 11. Mặc dù đây gần như chắc chắn đó là một truyện tranh mới và không có gì liên quan đến game, nhưng những người hâm mộ loạt game chiến đấu DC tuyệt vời của NetherRealm nên chuẩn bị tâm lý cho những thông tin thú vị khác trong vũ trụ Injustice.
Mortal Kombat 11 hiện có mặt trên PC, PS4, Stadia, Switch và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm