Mortal Kombat 11 tặng quà độc quyền cho game thủ Nga

0 Thanh Niên Online
Theo đó, phiên bản dành cho thị trường Nga của Mortal Kombat 11 sẽ sở hữu độc quyền skin "Kold War" của nhân vật Skarlet.
Mortal Kombat 11 đang là cái tên rất được quan tâm nhiều ngay qua, khi thời điểm ra mắt đã dần cận kề. Đây là hậu bản mới nhất của dòng game đối kháng nổi tiếng về mức độ bạo lực, nhưng đồng thời cũng sở hữu cộng đồng game thủ không hề nhỏ. 
Mortal Kombat 11 tặng quà độc quyền cho game thủ Nga - ảnh 1
Mới đây, theo thông báo chính thức từ hãng phát hành WB Games, phiên bản Mortal Kombat 11 dành cho thị trường Nga sẽ nhận được món quà đặc biệt: skin độc quyền "Kold War" dành cho nhân vật Skarlet. Bộ skin lấy cảm hứng sâu sắc từ các bộ trang phục quân nhân của nước Nga, đặc biệt trong giai đoạn chiến tranh lạnh - thể hiện qua chính tên gọi của bộ skin.
Mortal Kombat 11 tặng quà độc quyền cho game thủ Nga - ảnh 2
Mortal Kombat 11 dự kiến sẽ phát hành toàn cầu vào ngày 23.04.2019, hứa hẹn sẽ mang lại nền tạng đồ họa xuất sắc và vẫn duy trì tinh thần "đẫm máu" như các phiên bản trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.