MU Archangel chuẩn bị Grand Open trong cuối tháng 5

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 27.5 sắp tới, cộng đồng mutizen sẽ được chạm tay vào game di động MU Archangel.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, khoảng thời gian đầu năm 2020 vừa qua, Webzen - cha đẻ dòng game MU - đã công bố game mobile mới đang trong quá trình phát triển, đó là MU Archangel. Tựa game di động này được sản xuất dựa trên thương hiệu MU Online lâu năm, với vô số phiên bản game Client, Web và di động được phát hành trong nhiều năm qua.

Toàn bộ thế giới của MU Archangel sẽ tái hiện nguyên gốc từ MU Online, thậm chí nhà sản xuất Webzen cũng khẳng định rằng đây sẽ là game di động giống với phiên bản PC, nhằm tái tạo nguyên vẹn cảm giác "cày MU" từ nhiều năm trước. Bên cạnh đó, MU Archangel sẽ mở rộng thêm tính năng và nâng cấp giao diện sao cho phù hợp với bản di động hơn.

MU Archangel chuẩn bị Grand Open trong cuối tháng 5 - ảnh 1

MU Archangel sẽ mang đến những trận chiến sôi nổi thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở cấp độ như trên PC. Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh.

MU Archangel chuẩn bị Grand Open trong cuối tháng 5 - ảnh 2

Sau đợt Closed Beta khá thành công vào tháng 4 vừa qua, MU Archangel đã công bố lộ trình ra mắt chính thức, theo đó, sản phẩm sẽ khai mở phiên bản Grand Open vào ngày 27.5 sắp tới với nhiều sự kiện đi kèm khá hấp dẫn. Cộng đồng mutizen có thể tham khảo thêm thông tin cũng như tham gia MU Archangel ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm