MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc

1
Lực chiến chính là một trong những yếu tố then chốt nhất giúp mutizen vượt qua các hoạt động của MU Strongest. Hãy thử ngay bí kíp dưới đây để tăng lực chiến một cách nhanh chóng.

Tập trung vào một nhân vật

 

Với 6 lớp nhân vật, MU Strongest được đánh giá là một trong những sản phẩm di động đa dạng bậc nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy vậy đây cũng là điều dễ khiến mutizen phân tâm, bởi lớp nhân vật nào cũng mạnh mẽ và đẹp hút hồn.

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 1

Do mỗi lớp nhân vật có các thuộc tính khác nhau, nên người chơi cần xác định rõ mình sẽ xây dựng nhân vật nào. Điều này giúp quá trình tích trữ nguyên liệu, gem, đá khảm,... trong khi cày cuốc dễ dàng hơn bởi khi thay đổi lớp nhân vật sẽ khiến những đầu tư trước đây trở nên vô dụng, vì vậy, hãy xác định tập trung xây dựng một nhân vật mà mình thích nhất ngay từ đầu.

 

Nâng cấp trang bị

 

Trang bị nhân vật là item cơ bản nhất ảnh hưởng trực tiếp tới lực chiến nhân vật trong MU Strongest và gắn liền với mỗi người chơi trong suốt quá trình cày cuốc. Việc nâng cấp trang bị hầu hết đều thông qua tính năng Rèn với các hạng mục quen thuộc như Cường hóa - Khảm - Tái Sinh...

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 2MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 3

Đối với việc cường hóa, các mutizen nên nâng cấp theo Bộ để kích hoạt các dòng ẩn tăng nhiều lực chiến. Đối với Tái Sinh thì chỉ nên đầu tư các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ, không nên Tái Sinh các trang bị yếu hơn, vì khi tiến cấp hoặc thay trang bị mới, bạn sẽ mất đi những chỉ số đã có thông qua Tái Sinh. Bên cạnh đó, mutizen nên khảm đá theo thuộc tính các nhân vật để tối ưu hóa sức mạnh, ví dụ như Dark Elf sở hữu thuộc tính cơ bản là Đất và Ám, nên để tối ưu hóa sức mạnh, hãy đầu tư vào các loại Đá khảm hệ Đất và Ám.

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 4

 

Thăng cấp đồng hành

 

Hệ thống đồng hành với mutizen trong MU Strongest hiện tại có Pet, Tinh Linh và Thú Cưỡi, đây là những người bạn không thể thiếu trong quá trình chinh chiến. Pet và Thú Cưỡi cũng là 2 yếu tố giúp người chơi tăng lực chiến một cách cực kỳ nhanh chóng.

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 5

Lời khuyên là chỉ nên sử dụng các Pet Trợ (có ký hiệu Trợ), đây là những Pet phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, MU Strongest cũng sẽ gợi ý các Pet xuất chiến sở hữu những kỹ năng và thuộc tính phù hợp cho người chơi. Từ đó, hãy lựa chọn những Pet hợp ý nhất để đầu tư tăng cấp, và chú ý tăng cấp cho những Pet có phẩm chất cao, nhằm tối đa tốc độ tăng chiến lực.

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 6

Đối với Thú Cưỡi, hãy chú ý đầu tư tăng cấp nhiều thú cưỡi cùng lúc thay vì tập trung vào 1 Thú Cưỡi duy nhất. Đây là cách giúp tăng lực chiến tổng cho người chơi nhanh nhất.

 

Những mẹo nhỏ khác

 

Bên cạnh những hạng mục lớn như nâng cấp đồng hành, nâng cấp trang bị,... thì cũng có khá nhiều tính năng nhỏ giúp game thủ tăng lực chiến nhanh chóng như Thần Dực, Trái Quỷ, Khoa Kỹ Guild,...

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 7

Nâng Quân Hàm tăng nhiều chỉ số lực chiến

Nếu muốn một nhân vật đẹp, hãy nâng cấp cánh, nhưng nếu muốn một nhân vật mạnh mẽ có thể "cứu thế giới", thì Thần Dực mới là thứ cần nâng cấp. Cánh cần đến các vũ khí Chaos để đổi, vốn rất khó kiếm, còn Thần Dực sẽ đơn giản hơn nhiều, do đó xét về tổng thể, việc nâng cấp Thần Dực sẽ vừa bớt tốn kém mà vẫn mang lại nhiều lực chiến.

MU Strongest: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc - ảnh 8

Sau khi hoàn thành việc cường hóa trang bị thì hãy đầu tư vào Khiên Bảo Vệ, do Khiên sẽ rất có hiệu quả khi PvP, nên bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh lớn. Ngoài ra, người chơi có thể tìm hiểu thêm nhiều cách thức khác nhau để tăng nhanh sức mạnh cho mình. Trái Quỷ có thể tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính cho Mutizen, hay Khoa Kỹ Guild cũng sẽ giúp nâng lực chiến. Bên cạnh đó, tiến cấp Quân Hàm cũng sẽ mang lại số lực chiến nhất định cho mutizen.

Tham chiến ngay MU Strongest tại:

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/71878090

Trang chủ:http://mus.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Hiền

Bùi Hiền

tưởng nói gì hay lắm..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.