Mừng Season 4, For Honor sẽ cho game thủ chơi miễn phí

5 Thanh Niên Online
Tựa game online chặt chém For Honor của Ubisoft sắp bước sang mùa giải thứ 4 và game thủ sẽ được miễn phí trong tuần lễ này.
Mới đây, Ubisoft đã chính thức công bố thời điểm bắt đầu mùa giải thứ 4 (Season 4) của tựa game online chặt chém For Honor. Theo đó, Season 4 sẽ khởi động vào ngày 14.11 tới đây, bên cạnh đó, Ubisoft cũng sẽ mở rộng thêm cộng đồng game thủ bằng cách cho người chơi thưởng thức miễn phí trong tuần này.
Cụ thể, game thủ Xbox One sẽ được chơi miễn phí từ ngày 8.11 đến hết ngày 12.11, game thủ PlayStation 4 và PC sẽ được chơi miễn phí từ ngày 9.11 đến hết ngày 12.11. Season 4 mang tên The Order & Havoc cũng sẽ mang đến 2 hero mới Aramusha,  một ronin với lối chơi Hybrid cho phe Samurai và Shaman, một sát thủ nhanh như tia chớp cho phe Viking.
Trailer giới thiệu Season 4: The Order & Havoc của game For Honor

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huệ An

Huệ An

quá ngon
Doãn

Doãn

hóng ss4
Thuyên

Thuyên

quẩy thôi
Linh

Linh

game càng lúc càng hay
Anh Quốc

Anh Quốc

hero mới đã vãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"