NCSoft tung teaser Lineage II M khiến game thủ phát sốt

0 Thanh Niên Online
Ngay sau khi teaser Lineage II M được tung ra, cộng đồng đã đưa ra các dự đoán về việc trò chơi sẽ mở cửa trong năm nay.

Vào cuối năm ngoái, NCSoft đã chính thức hé lộ sản phẩm mới mang tên Lineage II M với thế giới mở siêu rộng lớn. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm trò chơi này.

Mới đây, NCSoft tiếp tục hé lộ đoạn teaser về Lineage II M khiến cộng đồng game thủ xôn xao, qua đó, nhiều game thủ đã dự đoán rằng khả năng cao trò chơi sẽ ra mắt trong năm 2019 này. Hiện tại NCSoft vẫn chưa có động thái xác nhận các thông tin này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.