NetEase mở đăng ký sớm game 'săn quái vật' Errant: Hunter's Soul

3 Thanh Niên Online
Trò chơi "săn quái vật" này còn được biết đến với tên gọi là Soul Of Hunter.

Errant: Hunter's Soul là game di động săn quái vật được phát triển dựa trên thương hiệu Monster Hunter đình đám, trò chơi được biết đến rộng rãi với tên gọi Soul Of Hunter. Hiện tại, NetEase đã chính thức cho mở đăng ký sớm và lựa chọn tên gọi Errant: Hunter's Soul cho phiên bản phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Với Errant: Hunter's Soul người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game mobile 3D có đồ họa đẹp mắt. Đặc biệt là ở việc tạo hình các loại quái vật, game có rất nhiều quái vật khác nhau và chúng đều được thiết kế rất chi tiết, mang phong cách riêng và luôn khiến cho người chơi có cảm giác choáng ngợp khi đối đầu với chúng. Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng tốt, động tác chuyển động mượt mà làm cho những cuộc săn trở nên vô cùng sinh động, hấp dẫn và đầy khốc liệt.

NetEase mở đăng ký sớm game 'săn quái vật' Errant: Hunter's Soul - ảnh 1
NetEase mở đăng ký sớm game 'săn quái vật' Errant: Hunter's Soul - ảnh 2

Bước vào thế giới trong game, các game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong các lớp nhân vật sử dụng 6 loại vũ khí cơ bản. Người chơi sẽ phải săn quái vật để có thể tìm kiếm nguyên liệu từ chúng để có thể nâng cấp vũ khí, chế tạo giáo phục để phục vụ cho những cuộc săn lớn hơn. Mỗi quái vật đều có những đặc tính và phương thức tấn công riêng cũng như các điểm yếu khác nhau vì vậy, mỗi một cuộc săn, một party đều phải đưa ra những chọn chiến thuật và phương cách tiếp cận khác nhau.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký sớm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
gamehoy.com

gamehoy.com

game mobile à, không biết hay không chứ Netease chống hack rất kém.
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Thấy bảo game này đc xưng là monster hunter mobile, chắc là hay
Như Phương

Như Phương

Game đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm