Netflix vô tình để lộ thông tin phim chuyển thể từ Resident Evil

0 Thanh Niên Online
Thông tin này đã bị Netflix gỡ bỏ, nhưng tất nhiên không thể lọt khỏi "tai mắt" của cộng đồng mạng. Như vậy sau nhiều lời đồn thổi, Resident Evil đã chính thức gia nhập các thương hiệu game được chuyển thể thành phim của Netflix.
Ra mắt từ năm 1996, Resident Evil (còn viết đến với tên gọi  Biohazard) là một trong những dòng game thành công nhất của Capcom. Trò chơi này nổi tiếng đến mức mỗi khi nhắc đến bè lũ thây ma nổi tiếng Zombie, ít ai không biết đến cái tên Resident Evil. Ngoài ra, đây cũng là một trong những thương hiệu game có độ nhận diện rộng rãi nhất, đối với game thủ lẫn những người không chơi game.
Với một thương hiệu nổi tiếng và giàu tiềm năng như Resident Evil, gã khổng lồ Netflix (vốn đang rất hứng thú với các chiến dịch sản xuất phim chuyển thể từ game) đã không bỏ qua cơ hội hợp tác. Từ thời điểm đầu năm 2019, nhiều tin đồn đã rộ lên về việc Netflix đang bắt tay sản xuất phim truyền hình chuyển thể Resident Evil, nhưng không nhận được sự xác nhận chính thức từ cả Netflix lẫn Capom.
Netflix vô tình để lộ thông tin phim chuyển thể từ Resident Evil - ảnh 1
Dù vậy, mới đây, trên cổng thông tin Netflix's Media Center, đơn vị streaming phim ảnh này đã vô tình để lộ đoạn mô tả tóm tắt nội dung bộ phim. Theo đó, Resident Evil phiên bản Netflix sẽ có bối cảnh diễn ra tại thị trấn Clearfield, ở thời điểm 26 năm sau khi T-Virus được phát mình - đây hoàn toàn là những địa danh và sự kiện ít có liên đới trực tiếp với tuyến cốt truyện hiện tại của Resident Evil.
Đoạn mô tả này đã bị Netflix tháo gỡ, tuy nhiên, chừng đó cũng đủ để cộng đồng game thủ ngầm hiểu rằng ngày Resident Evil phát sóng sẽ không còn xa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm