Netmarble mở đăng ký game quản lý nhóm nhạc đình đám BTS

0 Thanh Niên Online
BTS WORLD - game mobile cho phép người chơi trở thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS - đã vừa mới được Netmarble giới thiệu.

Mới đây, Netmarble đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của game mobile BTS WORLD. Cụ thể, tựa game đang được rất nhiều fan Kpop nói chung và người hâm mộ nhóm nhạc BTS mong đợi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26.6 sắp tới.

Netmarble mở đăng ký game quản lý nhóm nhạc đình đám BTS - ảnh 1

BTS WORLD là game mobile thuộc thể loại mô phỏng đưa người chơi hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS với mục tiêu cuối cùng là đưa BTS trở thành siêu sao trên toàn thế giới. BTS WORLD sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ trước khi nhóm nhạc debut và game thủ phải từng bước thực hiện những nhiệm vụ khác nhau cũng như tương tác với từng thành viên trong nhóm nhạc này để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Hiện tại, Netmarble đã mở đăng ký sớm BTS WORLD để game thủ sẵn sàng trải nghiệm vào ngày 26.6 sắp tới. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký sớm trò chơi hấp dẫn này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.