Nexon mở đăng ký sớm LYN: The Lightbringer cho game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Trang đăng ký bằng ngôn ngữ tiếng Việt cũng đã được Nexon mở cửa để tạo sự dễ dàng cho các game thủ ở Việt Nam.

LYN: The Lightbringer là game di động nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng được phát triển bởi nhóm Pulsar Creative, do Nexon phát hành. Trò chơi đã được giới thiệu tại G-Star 2018 vừa qua và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người chơi. Nexon đã mở cửa trò chơi tại một số quốc gia như Úc, Malaysia và Philippines từ cuối tháng 1 vừa qua.

Nexon mở đăng ký sớm LYN: The Lightbringer cho game thủ Việt - ảnh 1

Cốt truyện của LYN: The Lightbringer xoay quanh nhân vật Lyn - người nắm giữ tia hi vọng cứu nhân loại khỏi diệt vong. Đồng hành với Lyn trong hành trình phiêu lưu của mình là hơn 150 nhân vật khác mà người chơi có thể thu thập và phát triển. Tổ đội được tạo ra bao gồm 5 thành viên và người chơi phải đảm bảo sự hợp lý trong việc xây dựng đội cho mình. Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật sẽ có đến 3 kỹ năng và người chơi có thể tùy ý sử dụng trong chiến đấu.

Nexon mở đăng ký sớm LYN: The Lightbringer cho game thủ Việt - ảnh 2

Bên cạnh các chế độ chơi solo hấp dẫn, thì LYN: The Lightbringer còn mang tới nhiều kiểu chơi co-op hấp dẫn, ngoài ra, trò chơi cũng phát triển hệ thống PvP thời gian thực vô cùng kịch tính. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới nền đồ họa chất lượng cao cùng các nhân vật có tạo hình siêu dễ thương chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Nexon mở đăng ký sớm LYN: The Lightbringer cho game thủ Việt - ảnh 3

Hiện tại, LYN: The Lightbringer đã mở cửa đăng ký sớm cho game thủ Việt Nam ngay trên trang chủ tiếng Việt của trò chơi (cho cả Android và iOS). Các game thủ tham gia đăng ký sớm sẽ nhận được phần quà là 300 kim cương đỏ và 30.000 vàng, đồng thời khi đạt tới các mốc đăng ký nhất định có thể nhận thêm các phần quà hấp dẫn khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.