Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng

4 Thanh Niên Online
Bộ ảnh được đầu tư khá công phu từ trang phục, đạo cụ, bối cảnh cùng khả năng diễn xuất khá tròn vai của cô nàng đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ PUBG.
 Là con gái nhưng Phạm Lê Thảo Nhi (nick name Hani Phạm) lại là một tay chơi PUBG “cứng cựa”. PUBG là một tựa game Hardcore đòi hỏi người chơi rất nhiều kỹ năng và thật sự phải có năng khiếu mới có thể chơi  được. Thế nên game này toàn nam giới chơi. Và thỉnh thoảng mới xuất hiện một vài bóng hồng chơi game chơi này nhưng chơi giỏi như Hani Phạm khá hiếm nên cô nàng nên được cả cộng đồng game thủ PUBG đón nhận nhiệt tình.
Cũng vì đam mê, yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này nên cô nàng đã quyết tâm theo đuổi nghề streamer. Hiện tại Hani Phạm đang là một streamer có tiếng của cộng đồng game thủ PUBG.
Cô bạn chia sẻ: "Vì đam mê PUBG nên em đã bắt đầu ấp ủ ý thưởng để đưa nhân vật từ game ra đến thế giới thực. Để cosplay được nhân vật trong game em và bạn của mình đã sưu tầm khoảng 30 props chuyên về súng và các trang bị trong game . Mất một tháng trời để tìm địa điểm và lên ý tưởng cho bộ ảnh".
Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 1Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 2Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 3Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 4Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 5Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 6Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 7Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 8Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 9Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 10Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 11Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 12
Model: Hani Phạm
Photo: Lý Tuấn Đạt
 
Tên: Phạm Lê Thảo Nhi
Sinh ngày: 18/05/1996
Nghề nghiệp: sinh viên trường Đại học Ngân Hàng, model, coser, streamer.
Tham gia cosplay từ giữa năm 2017
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Anh

Minh Anh

Bộ ảnh này fail, không có tý gì phong cách sinh tồn cả, mẫu nhìn sạch sẽ không có bụi bặm nào cả. Chưa kể phần vũ khí không có cây nào là của game PUBG cả, có mỗi cây Kriss Vector thì lại là phiên bản đời mới, khác phụ kiện, khác phiên bản trong game. Điều đáng nói nữa là ngón tay mẫu để vào cò súng, điều tối kỵ khi cầm súng, quay phim chụp ảnh về súng họ đều biết điều cơ bản này. Chứng tỏ phó nháy là người chả hiểu biết gì về game với súng ống
Hiên

Hiên

Chụp cái gì vậy ta. Nhìn không biết là sinh tồn hay chụp mẫu bikini nữa.
Lê Thịnh Hito

Lê Thịnh Hito

mốt có chụp thì ĐỪNG bao giờ bỏ NGÓN TAY vào CÒ nha:")
Unknown player

Unknown player

Bọn tôi dân nghiệp dư chụp còn đẹp vs đúng chất game sinh tồn PUBG ( playerunknown's battlegrounds ) :)) chứ tôi thấy ông ko có hiểu biết gì game này mà đem đi chụp nó lại ... Lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.