Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết'

0 Thanh Niên Online
Họa sỹ Tăng Thái Trung đã trở lại với một "siêu phẩm" hoành tráng hơn cả Sephera Thiếu nữ Du xuân, mà mục tiêu không gì ngoài giải nhất chương trình.
Tại cuộc thi sáng tạo Trang Phục Liên Quân, họa sỹ - game thủ tài năng Tăng Thái Trung đã hai lần gửi ảnh dự thi. Bộ ảnh lần đầu tiên không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, nhưng đến bộ ảnh thứ hai về cặp đôi Baldum Thổ Nhật Thần và Payna Thiên Nguyệt Nữ đã khiến người xem và Ban tổ chức thán phục trước trước nét vẽ tài hoa của anh.
Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 1
 Chỉ trong chưa đầy 14h đưa lên fanpage, bộ ảnh đã nhận được hơn 3 ngàn lượt thích, hàng trăm ngàn bình luận và hơn 300 chia sẻ. Hầu hết các thành viên trên fanpage đều dành nhiều lời khen tặng có cánh cho bộ ảnh của Thái Trung. "Đẹp xuất sắc, bộ ảnh đẹp nhất mình từng xem, bộ ảnh chắc chắn sẽ đạt giải nhất, cứ ngỡ bộ ảnh của game thủ Chăm là đẹp nhất ai ngờ bộ ảnh của Thái Trung còn xuất sắc hơn nữa"...những bình luận từ cộng đồng game thủ.
Mời các bạn cùng ngắm nhìn của ảnh của họa sĩ - game thủ tài năng Tăng Thái Trung:
Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 2Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 3Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 4Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 5Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 6Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 7Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 8Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 9Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 10
Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 11Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 12Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 13Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 14Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 15Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 16Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 17Ngắm bộ ảnh vẽ tay của game thủ Tăng Thái Trung 'đẹp không góc chết' - ảnh 18
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm