Ngắm dàn Chân Tướng mới đẹp lung linh của OMG 3Q

Đại Phong

2
Bốn võ tướng mới được thức tỉnh lên Chân trong phiên bản Bá Vương Thần Thú vừa ra mắt sáng nay chính là Trương Cáp, Ngụy Diên, Chu Thái và Trần Cung.
OMG 3Q
Trong hai bản cập nhật trước đây, đã có 8 võ tướng của OMG 3Q được thức tỉnh lên chân tướng, bao gồm: Hạ Hầu Đôn, Quách Gia (Ngụy); Mã Siêu, Quan Vũ (Thục); Giả Hủ, Vu Cát (Quần hùng); Lục Tốn, Lữ Mông (Ngô).
Với diện mạo và những kỹ năng hoàn toàn mới, các chân tướng này cùng với 4 cái tên mới xuất hiện trong bản cập nhật tháng 7 hứa hẹn sẽ làm thay đổi nhiều đội hình được yêu thích của OMG 3Q.
Trương Cáp
Ngắm dàn Chân Tướng mới đẹp lung linh của OMG 3Q - ảnh 2
Là tướng sát thương đơn, mục tiêu của Trương Cáp chủ yếu là các tướng hàng sau của đội hình địch. Khi thức tỉnh lên Chân, vẻ ngoài của Trương Cáp sẽ được thay đổi. Đồng thời, tăng khả năng sát thương tối đa 5% khi nộ và tăng 12.000 HP cho toàn đội hình. Bên cạnh đó, kỹ năng đặc biệt chỉ có khi lên Chân của Trương Cáp là khi nộ xong thì sẽ tăng 8% sát thương cho mỗi tướng còn lại trên trận (bao gồm cả chính bản thân mình).
Chân – Trương Cáp kết hợp với Hạ Hầu Đôn và Quách Gia (đã lên chân) sẽ khiến cho đội hình Ngụy quốc tăng thêm nguồn sức mạnh dồi dào.
Ngụy Diên
Ngắm dàn Chân Tướng mới đẹp lung linh của OMG 3Q - ảnh 3
Ngụy Diên là tướng sát thương 1 mục tiêu đặc biệt của Thục quốc. Khi lên chân, võ tướng này sẽ thay đổi hình dạng và đặc biệt tăng kỹ năng khi nộ. Chân - Ngụy Diên ra chiêu sẽ tấn công mục tiêu nhiều máu nhất team địch, gây xuất huyết trong 2 hiệp, trong trạng thái đó thì không thể được trị liệu cũng như hút máu. Nếu mục tiêu được trị liệu hay hút máu sẽ phải nhận thêm 25% sát thương bằng lượng HP được nhận, và có thể cộng dồn 2 lần.
Đồng hành cùng Chân – Quan Vũ, Chân - Mã Siêu, Ngụy Diên góp phần tạo nên một đội hình Thục quốc khó có thể đánh bại.
Chu Thái
Ngắm dàn Chân Tướng mới đẹp lung linh của OMG 3Q - ảnh 4
Trong đội hình Ngô quốc, Chu Thái là là tướng tấn công đơn, mục tiêu là vị trí có sát thương cao nhất trong đội hình địch. Sau khi lên Chân, hình dạng và kĩ năng Chu Thái cũng sẽ có sự thay đổi lớn. Ngoài gây sát thương cho mục tiêu đơn, Chu Thái còn có thể hồi 12.000 HP cho toàn đội hình. Đặc biệt, khi công nộ đánh dấu mục tiêu trong 2 hiệp, mục tiêu bị đánh dấu sẽ giảm 8% sát thương mỗi khi công thường và công nộ trong 2 hiệp đấu. Hiệu ứng này có thể được cộng dồn 5 lần.
Với Chân – Chu Thái, Ngô quốc vẫn sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với ba quốc gia còn lại.
Trần Cung
Ngắm dàn Chân Tướng mới đẹp lung linh của OMG 3Q - ảnh 5
Trần Cung cũng là võ tướng chuyên gây sát thương hàng sau của địch, có thể gây độc với tỷ lệ 30% duy trì trong 2 hiệp. Không ngừng tăng sức mạnh, Chân – Trần Cung khi tấn công nộ có 50% tỷ lệ gây hiệu ứng phá giáp trong 2 hiệp. Mục tiêu của Trần Cung khi dính phải hiệu ứng phá giáp sẽ nhận thêm 20% sát thương, và giảm hiệu quả điều trị đi 1 nửa. Hiệu ứng này có thể được cộng dồn 2 lần.
Đội hình Quần hùng với sự góp mặt của Chân – Trần Cung chắc chắn sẽ không thua kém bất kỳ ai trong OMG 3Q.
Để lên chân tướng thì người chơi phải đạt level 80 trở lên và tướng để lên chân phải được đột phá lên đỏ và tiến cấp cao nhất là +12. Quá trình lên chân sẽ được tính là 5 lần tăng sao, mỗi lần sẽ tốn 1 lượng thức tỉnh đơn và tướng tương ứng. Đạt đủ 5 cấp thì tướng sẽ được lên chân, thay đổi ngoại hình và nhận thêm nhiều kỹ năng mới mạnh hơn ban đầu.
Ngoài ra, Bá Vương Thần Thú của OMG 3Q còn mở ra nhiều tính năng mới như hệ thống Thần Thú và tính năng Thần Thú Động đặc sắc, Tẩy Luyện Thần Binh, Thí Luyện Bang,… Đồng thời, những tính năng đã có cũng được ưu hóa, mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi: thêm tính năng cộng hưởng Tinh luyện và tăng sao trang bị, trang sức, bảo vật; sửa Thiên Phú tướng chính; thêm lần reset tháp Ma Hồn; điều chỉnh năng lực boss toàn server…
Phiên bản mới Bá Vương Thần Thú của OMG 3Q sẽ chính thức ra mắt vào 02/07/2018 cùng hàng loạt các sự kiện đặc sác khác.
Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên

Kiên

Game ngày càng chất ghê
Hai

Hai

so với 3 tướng còn lại, Trương Cáp có vẻ mạnh nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm