Nghịch Mệnh Sư sắp ra mắt, gamer được 'đồng hành' cùng hot girl Jun Vũ

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 9.10 sắp tới, Nghịch Mệnh Sư sẽ chính thức mở cửa sau thời gian thử nghiệm khá thành công, đặc biệt hơn, cô nàng hot girl Jun Vũ sẽ trở thành Người Đẹp Đồng Hành cùng game thủ trải nghiệm trò chơi này.

Nghịch Mệnh Sư là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc,  sở hữu nền đồ họa 3D đỉnh cao cùng gameplay độc đáo, mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Trò chơi hấp dẫn này đã bước vào giai đoạn Apha Test từ ngày 28.9 vừa qua và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9.10 sắp tới. Mới đây, Nghịch Mệnh Sư đã khiến cộng đồng được phen sôi sục khi chính thức công bố Người Đẹp Đồng Hành trong giai đoạn ra mắt sắp tới chính là cô nàng hot girl Jun Vũ.

Nghịch Mệnh Sư sắp ra mắt, gamer được 'đồng hành' cùng hot girl Jun Vũ - ảnh 1

Nghịch Mệnh Sư tái hiện cuộc đại chiến Ngụy - Thục - Ngô thông qua những khung hình ấn tượng bậc nhất. Chỉ cần nhìn thoáng qua những bức ảnh hay đoạn clip ngắn giới thiệu, người xem đã cảm nhận được độ chi tiết trong từng hoạt cảnh, từ tạo hình nhân vật cho tới những pha tung kỹ năng slow-motion, Nghịch Mệnh Sư dường như muốn “đốn gục” trái tim game thủ từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Nghịch Mệnh Sư sắp ra mắt, gamer được 'đồng hành' cùng hot girl Jun Vũ - ảnh 2

Trò chơi đã Alpha Test từ ngày 28.9 vừa qua và sẽ chính thức mở cửa từ 9.10 sắp tới

Trở thành Người Đẹp Đồng Hành với Nghịch Mệnh Sư, hot girl Jun Vũ sẽ hóa thân thành Điêu Thuyền - thần tướng Truyền Thuyết vạn người tranh đoạt, không chỉ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, mà còn sở hữu dàn kỹ năng SSR cực VIP. Tạo hình của cô nàng đã khiến nhiều game thủ "mê mệt" và dành nhiều đánh giá tích cực cho Nghịch Mệnh Sư.

Nghịch Mệnh Sư sắp ra mắt, gamer được 'đồng hành' cùng hot girl Jun Vũ - ảnh 3

Nhìn chung, Nghịch Mệnh Sư là một sản phẩm khá hấp dẫn và đáng để trải nghiệm đối với cộng đồng game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc phân tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.