Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị

0 Thanh Niên Online
Ngay khi ra mắt vào hôm qua (15.10), Nghịch Thiên Kiếm Thế đã phải mở cửa hàng loạt máy chủ để tránh bị "thất thủ" trước lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm game.

Nghịch Thiên Kiếm Thếgame mobile thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt. Sản phẩm đã chính thức ra mắt từ hôm qua (15.10) và ngay lập tức được đông đảo game thủ quan tâm tham gia trải nghiệm.

Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị - ảnh 1

Sau khi hoàn thành bước đăng nhập, đứng tại khu vực chào đón tân thủ, chắc chắn game thủ sẽ cảm nhận được là Nghịch Thiên Kiếm Thế đã làm tốt hai yếu tố cơ bản nhưng rất quan trong để quyết định sự gắn bó của người chơi: game Nhẹ và Mượt. Tuy có lúc phải xếp hàng chờ đợi ở những server có quá đông người đăng nhập cùng lúc song khi đã đặt chân vào game, người chơi sẽ được tận hưởng những trải nghiệm rất thú vị.

Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị - ảnh 2

Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ dẫn dắt game thủ bắt đầu hành trình tu tiên, tranh đấu, kết giao với những đạo hữu khác. Hãy dành chút thời gian tham khảo bí kíp Tu Tiên Chi Lộ được tích hợp sẵn trong game để nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị - ảnh 3

Hiện tại, game cho phép người chơi chọn giữa hai class Kiếm Khách và Kiếm Vũ. Một tượng trưng cho sức mạnh uy nghi tối thượng của Rồng và một tượng trưng cho phong thái uyển chuyển sắc sảo của Phượng Hoàng. Khi xuất chiêu, hiệu ứng hình ảnh Rồng Phượng sẽ xuất hiện rất đẹp mắt. Riêng class thứ 3 sẽ xuất hiện vào phiên bản cập nhật sau.

Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị - ảnh 4

Bên cạnh việc dành thời gian làm nhiệm vụ, tham gia đầy đủ các hoạt động và cảm nhận rõ ràng hệ thống tính năng dày và chuyên sâu của game. Người chơi cần dạo quanh trang chủ, fanpage, hội quán,... để thu thập đủ bộ giftcode quà tặng miễn phí từ Nghịch Thiên Kiếm Thế, giúp ích cho việc cày cuốc. Hiện tại, nhà phát hành VTC Mobile đang dành tặng tất cả game thủ bộ giftcode chung gồm các mã như sau: NGHICH THIEN, CODE500K, VIPCODE1TR, HOANGKIM, SVIPCODE. Game thủ chỉ cần nhập code - nhận quà và tiếp tục hành trình tu tiên nghịch thiên cải mệnh.

Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị - ảnh 5
Nghịch Thiên Kiếm Thế gây ấn tượng với gameplay thú vị - ảnh 6

Chuỗi sự kiện đua Top trong Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng là điểm đáng lưu ý: Đua top chiến lực, đua top cấp độ, đua top bang hội. Đặc biệt, ở sự kiện đua top bang hội, khi một bang đua top chiến thắng thì cả server đó đều được nhận quà, tạo ra cơ hội cày cuốc có một không hai cho đông đảo game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm