Ngoài dự đoán, Seraphine khiến game thủ LMHT thất vọng

0 Thanh Niên Online
Dù được giới thiệu hoành tráng nhưng tiểu sử của Seraphine lại khiến người hâm mộ LMHT thất vọng.
Vị tướng mới của của LMHT Seraphine đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng kể từ khi những chi tiết đầu tiên được hé lộ. Trong vài tháng qua, Seraphine đã bị thổi phồng thông qua nhiều phương tiện khác nhau, từ truyện tranh, bản cover của các bài hát K/DA. Điều này cho phép người hâm mộ theo dõi hành trình của cô ấy trở thành thành viên cuối cùng trong album K/DA.
Tuy nhiên, K/DA được biết đến như một vũ trụ khác của LMHT. Nên khi câu chuyện của Seraphine được tiết lộ với công chúng, nó đã không được đón nhận nồng nhiệt nhất. So với những vị tướng khác, Seraphine quá lạc loài ở vũ trụ Liên Minh.
Ngoài dự đoán, Seraphine khiến game thủ LMHT thất vọng - ảnh 1
Điều bất lợi lớn nhất của Seraphine là thiếu chỗ đứng thực sự trong thế giới Runeterra, thế giới mà hầu hết các câu chuyện của LMHT đều diễn ra. Thay vào đó, truyền thuyết của cô ấy không có điều này.
Cho đến bây giờ, có vẻ như vũ trụ mà Riot Games tạo ra có thể chứa bất kỳ loại nhân vật nào, nhưng Seraphine đã chứng minh rằng có một loại nhân vật không bao giờ có thể phù hợp. . Năm nay, Yone được giới thiệu bằng một hình ảnh động tuyệt đẹp và Samira mang đến sự đa dạng. Vì vậy việc Seraphine bổ sung vào thế giới LMHT phải thật ấn tượng nếu không muốn bị nhấn chìm bởi sức mạnh của những vị tướng khác. Với sự kiện K/DA sắp ra mắt sẽ là bước đệm để Seraphine bước vào thế giới Liên Minh với tư cách là một phần của vũ trỤ K/DA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.