Ngự Kiếm Mobile đến tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Ngự Kiếm Mobile đã mở thử nghiệm ngay hôm nay (9.6) và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Ngự Kiếm Mobilegame di động nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp - lịch sử, giang hồ biến động, những cuộc đấu tranh chiến đấu giữa các bè phái, nổi loạn chia băng đảng. Lúc này người chơi trong vai hiệp khách, chu du khắp thiên hạ và hành hiệp trượng nghĩa giúp kẻ yếu...

Ngự Kiếm Mobile đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Ngự Kiếm Mobile gây ấn tượng trên thị trường khi không chỉ đỉnh về đồ họa mà còn chất trong gameplay. Với thiết kế 3D bắt mắt, cảnh sắc hùng vĩ, người chơi dễ dàng có thể bắt trọn từng khoảnh khắc, hành động của nhân vật cả trong lúc PK hay chu du thiên hạ nhờ cơ chế zoom cận cảnh. Thêm vào đó, hệ thống camera 360 độ trong game khiến mọi vật được diễn tả một cách chân thực và mỹ mãn hơn bao giờ hết.

Ngự Kiếm Mobile đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Bước vào trò chơi, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng của thể loại nhập vai kinh điển từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái,... Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo,... Ngoài những tính năng này, Ngự Kiếm Mobile còn sở hữu hệ thống PK - PvP đặc sắc với sự xuất hiện của 8 đại môn phái và nhiều chiến trường hấp dẫn.

Ngự Kiếm Mobile đến tay game thủ Việt - ảnh 3

Ngự Kiếm Mobile đã chính thức mở Alpha Test từ hôm nay (9.6) và sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm