Người hâm mộ rất kỳ vọng vào Liên Quân Mobile Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Với việc lần đầu tiên được thi đấu tại SEA Games 30 và ngay lập tức có cơ hội đoạt huy chương, người hâm mộ eSport Việt Nam rất tin tưởng vào vận may của đội tuyển.
Với việc phải "đụng" Thái Lan ở trận đấu quan trọng sắp đến, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam phải cần một chiến thuật hợp lý cùng phong độ thi đấu với tinh thần vững chắc mới mong mang về chiếc huy chương vàng danh giá cho eSport Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự đấu trường SEA Games. 

Niềm tin của đoàn Liên Quân Mobile Việt Nam

Nếu như đối với các vận động viên, đó phải là sự tập trung hoàn toàn, tập luyện hăng say và nghiêm túc thì người hâm mộ lại tin tưởng hoàn toàn vào đội tuyển eSport Việt Nam lần này.

Bùi Hoàng Đan trả lời phỏng vấn tại Philippines

"Mình kỳ vọng Liên Quân Mobile sẽ đem về những tấm HC Vàng cho đoàn thể thao Việt Nam để nâng tầm thể thao điện tử của Việt Nam", đó là lời nói chắc nịch của Bùi Hoàng Đan, người đến từ Hà Nội.

Du học sinh Nguyễn Khánh Linh có mặt tại Manila để ủng hộ đội eSport Việt Nam

Còn đối với du học sinh Nguyễn Khánh Linh, sinh viên ngành sư phạm kỹ thuật học liên thông tại Philippines thì "Em tin đội tuyển của mình sẽ giành được HC Vàng ngay lần đầu tiên tham dự".
Tất cả đều đến từ tình yêu dành cho thể thao điện tử Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.