Nhà phát hành Funtap khuyến khích game thủ 'kết hôn'

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như nhà phát hành Funtap đang sốt sắng lo sợ khi có nhiều cặp đội Tình Kiếm 3D vẫn chưa muốn xây dựng "tổ ấm".
Kết hôn là tính năng đặc sắc của các tựa game kiếm hiệp tình duyên. Ở đó game thủ được quyền tự do yêu đương và thử cảm giác kết hôn, xây dựng tổ ấm. Không chỉ vậy, nhờ tính năng Ông Tơ Bà Nguyệt thú vị này mà đã se duyên cho rất các cặp đôi nên duyên vợ chồng ngoài đời thật. 
Ấy vậy mà chẳng hiểu sao các chàng trai, cô gái của Tình Kiếm 3D lại vẫn cứ thích cuộc sống FA không chịu kết hôn, sinh con đẻ cái trong game. Điều này đã khiến cho nhà phát hành Funtap lo sốt vó vì sợ "các con" của mình "ế". Mới đây nhà phát hành này phải tức tốc ra event "Kết Hôn Ngay, Nhanh Tay Nhận Thưởng". Theo đó trong thời gian từ ngày 16.10 đến hết ngày 23.10, cặp đôi nào tổ chức hôn lễ Loan Phượng Hòa Minh nhanh nhất và đăng tải vào Group Tình Kiếm 3D - Giang Hồ Hội sẽ nhận được thần thú đôi SSS cực kỳ hấp dẫn là Tương Tư Chi Hạc.
Nhà phát hành Funtap khuyến khích game thủ 'kết hôn'  - ảnh 1
Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, sau hai ngày diễn ra sự kiện này nhưng có rất ít game thủ tham gia và họ khá hờ hững trong chuyện tìm người hôn phối. Một số game thủ cho biết chưa tìm "ý trung nhân" thì làm sao mà kết hôn. Có game thủ còn bình luận kết hôn như thế này phải tốn đến 5 triệu đồng tiền mặt. Kết hôn giả mà tốn tiền thật phí quá. Cũng có một số thành viên khác thì động viên nhau Kết hôn đi chờ chi. Còn hầu hết các thành viên chỉ thả bình luận để thử tính năng fan cứng trên event này.
Nhà phát hành Funtap khuyến khích game thủ 'kết hôn'  - ảnh 2
Nhà phát hành Funtap khuyến khích game thủ 'kết hôn'  - ảnh 3
Nhà phát hành Funtap khuyến khích game thủ 'kết hôn'  - ảnh 4
Nhà phát hành Funtap khuyến khích game thủ 'kết hôn'  - ảnh 5
Mặc dù game thủ khá hờ hững với event này nhưng dù sao đây cũng là một hoạt động khá thú vị của nhà phát hành Funtap nhằm  giúp game "gia tăng dân số", thêm sự đông vui, náo nhiệt cho cộng đồng. Và biết đâu đấy có anh chàng, cô nàng FA nào đó sẽ tìm được một nữa của mình thì sao. Có thể lắm chứ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.